LMHT: ‘Đậu thần’ tuyên bố mình là Best Lee Sin

Phạm Lê 17/05/17 16:17

Bạn có phục không? Nếu không thì hãy thách đấu với đậu thần nhé.

Peanut, tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT cho biết mình chính là người chơi Lee Sin giỏi nhất thế giới.

Trong trận đấu với Gigabyte Marines vào ngày thứ 5 13/5 vừa qua, Peanut đã có một trận đấu xuất sắc khi ở thời điểm phút thứ 11, Lee Sin trong tay game thủ này đã có đến 14 mạng từ các thành viên GAM của chúng ta.

Trận đấu giữa GAM và SKT.

Khi được hỏi rằng mình cảm thấy gì về việc được xem là Lee Sin giỏi nhất tại MSI cũng như trên toàn thế giới, Peanut cho biết: “Trong trận đấu này, chúng tôi đủ may mắn để có một trận lăn cầu tuyết và đó là lúc tôi được rất nhiều mạng. Do tôi chơi xếp hạng đơn rất thường xuyên, tôi đã luyện tập kỹ thuật Lee Sin đủ nhiều và tin mình thực sự là ‘best Lee Sin’.”

Tình huống Peanut phá kỷ lục "số mạng nhiều hơn số phút" trong trận đấu.

Khi được hỏi liệu có bí quyết nào giúp chơi giỏi Lee Sin, Peanut cho rằng thực sự không có bí quyết nào cả, mà chỉ cần luyện tập. “Chỉ cần chơi 500 trận Lee Sin là bạn sẽ giỏi thôi” anh chàng nói.

Lee Sin cũng là vị tướng được Peanut chọn nhiều nhất trong các trận đấu chuyên nghiệp, và cũng là tướng có thành tích tốt nhất của game thủ này.

Một pha biểu diễn Lee Sin của Peanut.

Không chỉ giữ kỷ lục về số mạng Lee Sin tại MSI, Peanut còn là người đang có chiến tích 15 trận thắng liên tiếp bằng Lee Sin trong các trận đấu chuyên nghiệp. Thêm vào đó, trong tổng số 33 trận sử dụng Lee Sin trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, “đậu thần” chỉ thua 6 trận, với KDA trung bình 6,97 và tỉ lệ thắng hơn 80%.

Bảng xếp hạng KDA hiện tại.

Hiện tại, Peanut đang là người có KDA cao nhất trong giải đấu (6,1), ngang với Maple - người đi đường giữa của Flash Wolves - nhưng có số mạng hạ gục cao hơn rất nhiều. Cuối tuần này, một trong hai game thủ sẽ mất đi cơ hội cạnh tranh ngôi vị số một về KDA khi SKT và Flash Wolves chạm trán nhau trong trận bán kết 1.

Faker nói rằng SKT có trách nhiệm phải thắng Flash Wolves, còn SwordArt của Flash Wolves lại cho rằng đấu với SKT rất nhẹ nhàng. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người ở lại với giải đấu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang