LMHT: Game thủ sẽ sớm được lọc tướng theo ý thích của mình

Phạm Lê 17/09/17 20:21

Theo thông tin mới nhất từ Riot, họ sẽ sớm đưa tính năng lọc và sắp xếp tướng vào game.

Trong suốt 7 năm qua, về cơ bản tính năng cấm – chọn của Liên Minh Huyền Thoại gần như không hề thay đổi, ngoài một số chỉnh sửa về số lần cấm, hình ảnh và giao diện.

Cũng trong khoảng thời gian này, danh sách tướng trong LMHT đã tăng từ 43 lên đến gần 140. Với số lượng tướng này, việc cuộn qua tất cả hoặc gõ tên họ vào bảng tìm kiếm đang dần trở nên mất thời gian hơn.

Vì thế, Riot sẽ làm điều này trở nên dễ dàng hơn. Đây là một điều đáng ngạc nhiên bởi với gần 140 vị tướng trong game, tính năng này lẽ ra đã phải xuất hiện từ trước đây rất lâu.

Giao diện chọn tướng mới cho phép bạn lọc theo nhiều tiêu chí hơn.

Với hệ thống chọn lọc mới này, game thủ có thể chọn tướng theo vị trí mình muốn (đường trên, rừng, đường giữa, xạ thủ, hỗ trợ).

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ với những vị tướng được xếp vào nhiều vị trí hoặc khi bạn muốn thử cách chơi “dị” kiểu Ezreal đi rừng, tính năng này có thể đáp ứng nhu cầu của game thủ hay không.

Ngoài việc lựa chọn theo vị trí như trên, bạn còn có thể lọc theo một số tiêu chí khác nữa, bao gồm cấp thông thạo, tướng chưa nhận được rương Hextech hay những tướng bạn ưa thích nhất (được dánh dấu sao trong ảnh trên) trong game.

Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của LMHT đến với các bạn trong những ngày sắp tới.

LMHT: Chưa kịp đấu với EDG, kkOma đã 'thua đứt đuôi' ngay trên sân nhà Hàn Quốc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang