LMHT: Huni đã sẵn sàng để đối đầu ' khô máu' với người tiền nhiệm Marin

Huy Nguyễn 10/08/17 17:21

Anh chàng Huni "heo" đang cho thấy quyết tâm hạ gục được Marin tại vòng đấu Playoff.

Trước thềm vòng đấu Playoff của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK mùa hè 2017, tuyển thủ đường trên của SKT T1 - Huni đã có một cuộc phỏng vấn để chia sẻ về những gì đã diễn ra và kế hoạch cho vòng Playoff sắp tới của đội tuyển SKT.

Nhìn lại những gì đã ở qua giải mùa hè thì bạn đã làm tốt những gì và cần phải cải thiện điều gì?

Chúng tôi đã có một chuỗi trận thua dài. Tất cả mọi người đều càm thấy kĩ năng của mình rất tệ kể từ trận chung kết MSI. Ngoài ra, lịch thi đấu của cả đội hầu như đều kín quanh năm.

Sau khi MSI kết thúc, mà cả đội chỉ có ba ngày để chuẩn bị cho mùa giải và tìm hiểu phiên bản mới. Chúng tôi đã bị kiệt sức về việc thay đổi múi giờ, sức khỏe và nhiều vấn đề khác nữa. Hồi đầu tháng bảy, mọi người đã có một tuần để nghỉ ngơi nhưng lại phải tham dự Rift Rivals. Có lẽ đấy là thời điểm tồi tệ nhất và phong độ tụt dốc trong sự nghiệp của tôi.

Cả bạn và Blank đã được thay vào và đem lại chiến thắng cho SKT T1 trước bbq OLIVERS trong ván 3. Phong cách mà hai bạn đem lại cho đội là thế nào?

Chúng tôi rất giỏi đẩy đường. Đó là yếu tố quan trọng trong trò chơi và tùy vào người đi rừng có ý tưởng gì để giúp bạn đẩy đường hay không. Nếu người đi rừng phạm sai lầm ở các cấp độ đầu sẽ tạo ra hậu quả nặng nề cho phần còn lại của trận đấu.

Tất cả mọi thứ người đi rừng cần làm sớm là đem lại sự khác biệt để phá vỡ thế cân bằng của trận đấu. Tôi nghĩ Blank là người giỏi trong việc hạn chế các sai lầm mà cậu ấy mắc phải. Blank không phải là mẫu người chơi ích kỷ, mà biết khi nào phải hy sinh cho đội.

Gần đây có rất nhiều đội chú ý đến đường trên. Trong nhiều ván đấu, họ sẽ phối hợp để sớm có chiến công đầu ở đường trên. Làm thế nào để ngăn chặn điều này?

Gần đây xuất hiện rất nhiều đội chọn lối chơi tấn công ở đường trên. Cũng có rất nhiều giải pháp để ngăn chặn đối thủ tấn công đường trên. Bạn có thể nhờ người đi rừng giúp bằng cách đi theo hướng của đối thủ và dự đoán các pha gank. Một cách khác là sử dụng Hạt Thông Nổ để nhảy khỏi đối thủ. Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để không bị mất chiến công đầu khi đẩy đường cao.

Bạn sẽ đối mặt với MaRin trong vòng đầu tiên Playoff. Bạn có sự chuẩn bị nào chưa?

Tôi chủ yếu tập trung vào bản thân mình. Tôi chuẩn bị bằng cách tập luyện nhiều hơn và tập trung đẩy đường thật mạnh trong giai đoạn đi đường.

Bạn có điều gì muốn nói với những người hâm mộ quốc tế của mình không?

Tôi rất biết ơn những người hâm mộ quốc tế đã cổ vũ cho tôi và SKT T1. Tôi sẽ gặp lại các bạn ở CKTG hoặc giải đấu quốc tế gần nhất.

LMHT: Đây là con đường gian nan mà SKT phải vượt qua nếu muốn đến được với CKTG

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang