LMHT: Những kỷ lục ấn tượng đã được thiết lập tại CKTG 2017

Huy Nguyễn 10/10/17 20:29

Dù chỉ mới kết thúc lượt đi của vòng bảng, giải đấu CKTG năm nay cũng có rất nhiều điều thú vị.

Tuyển thủ có KDA cao nhất: Ming (RNG) 0/0/33

Ming, game thủ ở vị trí hỗ trợ của RNG có lối chơi vững chắc và luôn giúp cho xạ thủ Uzi được an toàn để gây sát thương lớn trong giao tranh. Ming và BDD (Longzhu) là 2 người chơi chưa phải đếm số bất kỳ lần nào sau 3 trận đấu vòng bảng.

Tuyển thủ có KDA thấp nhất: Thaldrin (Fenerbahce) 1/12/2

Người chơi đường trên của Fenerbahce hoàn toàn mờ nhạt trước những tuyển thủ đường trên của các đội tuyển khác tại bảng C. Tuy chỉ bị hạ gục 12 lần sau 3 trận đấu nhưng Thaldrin cũng chỉ đóng góp 1 điểm hạ gục và 2 điểm hỗ trợ.

Tuyển thủ hạ nhiều mạng nhất: Uzi (RNG) – 18 lần

Uzi đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong cả ba trận lượt đi. Game thủ này có kỹ năng tốt trong giai đoạn đi đường và rất biết cách chọn vị trí an toàn để gây sát thương. Dĩ nhiên khả năng hỗ trợ ấn tượng của Ming cũng là một yếu tố quan trọng giúp Uzi thành công.

Tuyển thủ có số lính trung bình mỗi phút cao nhất: Rekkles (Fnatic) – 10,7

Mặc cho khả năng farm của Rekkles, Fnatic vẫn chưa có được 1 trận thắng nào sau lượt đi, nhưng chắc chắn anh không nằm trong những người có lỗi nhiều nhất. Một phần lý do là bởi các đối thủ của Fnatic không hề yếu, và một phần là ở sự phát huy thất thường của các vị trí khác trong team.

Trận đấu ngắn nhất: Fnatic vs Longzhu Gaming – 20 phút 52

Longzhu không cần đến một đội hình theo Meta để dễ dàng đánh bại Fnatic. Trận thua này khiến Fnatic có nguy cơ không thể vượt qua vòng bảng.

Trận đấu dài nhất: Flash Wolves vs Team Solomid – 53 phút 59

Trận đấu này khiến mỗi bên có được gần 100k vàng và cực kỳ căng thẳng. Thế trận giằng co suốt hơn 50 phút thi đấu, nhưng cuối cùng TSM đã vượt lên nhờ Tristana trong tay Doublelift.

LMHT: Những thống kê thú vị của Riot sau lượt đi vòng bảng CKTG 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang