LMHT: Phần chơi hướng dẫn mới và patch 8.11 sẽ có gì?

Phạm Lê 08/05/18 11:20

Sau một thời gian rất dài tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại, phần chơi hướng dẫn “Ashe mua giáp gai” cuối cùng cũng sẽ biến mất.

Phần chơi hướng dẫn mới

Chế độ chơi hướng dẫn là thứ đầu tiên mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại được thấy khi tạo tài khoản và đăng nhập vào trò chơi lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó đã quá lạc hậu và không đáp ứng được nhu cầu của game thủ. Vì thế, Riot cho biết họ đang thực hiện một phần chơi hoàn toàn mới

Một phần của chế độ hướng dẫn mới.

Theo Riot, trong tương lai họ sẽ bổ sung thêm tính năng bỏ qua phần chơi hướng dẫn cho những game thủ có kinh nghiệm, và lùi thời gian đặt tên cho nhân vật của bạn trong game.

Patch 8.11

Trong bản patch này, họ sẽ tung ra tất cả những thay đổi cho trang bị, ngọc bổ trợ và chỉ số của xạ thủ hiện đang được thử nghiệm trên server PBE. Dù không có thay đổi nào về kỹ năng trong patch 8.11, nhưng những thay đổi trên sẽ tạo ra những cách chơi hoàn toàn mới cho game thủ. Mục tiêu của Riot là cho người chơi nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ có thể lên chí mạng nếu không muốn thua trận.

Thêm ngọc mới Hail of Blade và nerf ngọc cũ Bước Chân Thần Tốc.

Dù vậy, bản patch giữa mùa giải năm nay sẽ nhỏ hơn so với trước đây – sẽ không có Sứ Giả Khe Nứt hay bốn con rồng mới như những năm trước. Thay đổi lớn kế tiếp trong lối chơi sẽ chỉ diễn ra trong giai đoạn tiền mùa giải 2019, sau khi CKTG 2018 đã kết thúc.

LMHT: Riot thay đổi tiêu chuẩn đầu hàng 15 phút thay vì 20 phút như hiện tại

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang