LMHT: Phục thù Immortals, GAM giữ lại cơ hội bước vào tứ kết CKTG 2017

Phạm Lê 12/10/17 12:32

Các chàng trai GAM của chúng ta vẫn còn cơ hội bước vào vòng tứ kết theo đúng mục tiêu đã đề ra.

Ngày hôm nay 12/10, những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại lượt về trong vòng bảng CKTG 2017 sẽ diễn ra. Đây là một thử thách lớn với GAM bởi chúng ta sẽ phải đánh với Immortal, Longzhu và Fnatic, và phải giành được hai chiến thắng nếu muốn có cơ hội bước vào vòng tứ kết.

Chúng ta chiến thắng!

Và chúng ta đã thành công. Trận đấu đầu tiên trong ngày hôm nay giữa GAM với IMT đã kết thúc bằng một chiến thắng xứng đáng, làm nức lòng người hâm mộ. Hai vị trí đường trên và đi rừng của chúng ta đã chơi cực tốt trong trận đấu này, đặc biệt là Archie với lựa chọn khá “dị” Urgot.

Trong khi đó, Levi sử dụng Kayn sát thủ đã thành một cơn ác mộng của đối phương khi khống chế rừng của IMT ngay từ đầu (dù mất Chiến Công Đầu) và có KDA 5-1-0 ở phút thứ 28. Các vị trí khác của GAM cũng thi đấu tốt với những lựa chọn “hợp meta” như Syndra, Ashe và Lulu, góp phần vào áp lực mà GAM tạo ra lên đối thủ.

Levi và Archie là hai công thần trong trận đấu này.

Tình huống quyết định của trận đấu nằm ở phút thứ 30, khi GAM đẩy thẳng vào đường giữa, phá hủy hai nhà lính của IMT và rút về lên trang bị trước khi cùng đợt lính siêu cấp tiến thẳng vào Nexus, giành lấy trận thắng thứ hai ở phút thứ 32 và tiếp tục giữ lại hi vọng bước vào vòng trong.

Hai trận đấu cuối cùng của GAM trong vòng bảng chiều nay.

Chiều nay 12/10/2017, GAM sẽ thi đấu liên tục hai trận với Longzhu (2h chiều) và sau đó là Fnatic (3h chiều). Hẹn gặp lại các bạn trên kênh stream của Riot chiều nay để cùng cổ vũ cho GAM!

LMHT: ‘Đừng chết vì gõ phím’ – phim ngắn hài hước cho biểu cảm trong game

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang