LMHT: Riot quyết định 'tu sửa' lại cho Yasuo sau khi không còn chốn dung thân bởi hệ thống 10 lượt cấm

Huy Nguyễn 20/06/17 15:07

Không chỉ riêng Yasuo được "trùng tu" mà còn rất nhiều những vị tướng khác nữa.

Thay vì trả lời câu hỏi của phóng viên về các chỉnh sửa sắp tới thì Riot đã chia sẻ về một số dự định của họ. Lần này là vấn đề xoay quanh những vị tướng ít được xuất hiện trong khoảng thời gian vừa qua, bao gồm Singed, Gnar, Azir và một vài vị tướng khác…

Riot Meddler chia sẻ: "Các anh sắp tới có cập nhật Singed không? Cộng đồng chuyên Singed đang nóng lòng chờ đợi thông tin lắm rồi đây. Singed đang trong quá trình nghiên cứu, dự là đầu tuần sau sẽ lên PBE các bạn nhé.”

Các vấn đề xoay quanh Gnar hiện tại là sự tương tác với trang bị Búa Băng, để cân bằng cặp đôi này, Meddler cho hay:

Điều đầu tiên là về combo Gnar và Búa Băng.

  •  
  • Có lẽ chúng tôi sẽ giảm sức mạnh của trang bị này, khả năng là giảm độ làm chậm khi các vị tướng tay dài sử dụng. Cũng có thể là thay đổi lớn hơn, vẫn chưa có gì là chắc chắn cả.
  •  
  • Thời gian vừa qua cộng đồng có một số gợi ý khá hay, tôi sẽ nhắn xuống đội ngũ thực hiện để xem họ đã tính tới trường hợp đó chưa.”

Bên cạnh đó, cũng là một số bật mí về cân bằng tướng trong thời gian tới.

Hỏi: "Tôi nghĩ Azir và Yasuo đang nằm trong top danh sách cần được cân bằng bây giờ luôn, Yasuo thì vì tỉ lệ cấm của hắn, còn Azir thì vì bộ kĩ năng quá nhiều vấn đề."

Trả lời: "Chúng tôi đang nghiên cứu chỉnh sửa Azir và Leblanc, thời gian hoàn thành sẽ phải phụ thuộc vào những vấn đề đội ngũ tìm ra được và số lượng thay đổi cần thiết là bao nhiêu.

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn sớm bắt tay vào nghiên cứu Yasuo, nhanh hay chậm tùy xem liệu đây sẽ là một lần thay đổi toàn diện, hay chỉ là cập nhật, cân bằng kha khá để thay đổi một chút lối chơi và sức mạnh hay thôi."

Dư luận thời gian gần đây cũng không hài lòng về việc Diana gần như là Akali 2.0, gây nhiều sát thương hơn, cứng cáp và toàn diện hơn. Chính vì điều này, Meddler trả lời:

Hỏi: “Meddler, trong thời gian tới liệu các anh có dự định thay đổi lớn trong lối chơi của Diana không? Thật chẳng có lí do gì để mọi người chọn Akali khi Diana được thả, cô ta cứ như Akali 2.0 vậy."

Trả lời: “Chúng tôi đang muốn phân tách rõ ràng 2 vị tướng này, chi tiết là gì thì đội ngũ cũng đang mù tịt lắm. Ngoài ra ở bản 7.14, các trang bị Sát Lực cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp hơn.”

Meddler cũng nhấn mạnh trong thời gian ngắn sắp tới sẽ không có bất kì động thái nào về việc thay đổi đối với Lissandra. Họ sẽ cập nhật nội tại cho phù thủy băng giá, nhưng có vẻ còn khá lâu đối với việc này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang