LMHT: Riot tiết lộ phần thưởng của sự kiện mới và lý do làm 3 Siêu Phẩm năm nay

Phạm Lê 12/11/17 07:20

Tại sao lại gọi là Hunter? Tại sao lại là Jhin, Vi, Vayne? Tại sao Vayne lại đắt tiền nhất?

Trong bài viết này, hãy cùng "tra khảo" IamCarlos, trưởng nhóm sản phẩm của Riot và là người chịu trách nhiệm tạo ra các trang phục Siêu Phẩm mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tên sự kiện là Project: Hunters. Tại sao lại đặt tên này?

Trong vài năm qua, chúng tôi đã xem xét liệu thế giới Siêu Phẩm trông ra sao khi nhìn từ trên cao. Năm nay, chúng tôi muốn xem xét nó từ mặt đất. Nếu mọi thứ đều đẹp mắt và bóng loáng ở trên, người ta sẽ sống thế nào trong bóng tối bên dưới?

Hình ảnh đẹp mắt của thế giới Siêu Phẩm từ trên cao.

Các nhân vật này săn lùng nhau vì nhiều lý do, nhưng Hunter (thợ săn) cũng có phần nhằm gợi lên cảm giác về các trang phục Siêu Phẩm năm nay: đen tối và thô ráp, đầy bạo lực như một cuộc săn lùng bất tận.

Phần thưởng của sự kiện này là gì? Nó có liên quan đến hệ thống nhiệm vụ hay chế tạo không?

Có! Sẽ có phần thưởng mà bạn nhận được qua nhiệm vụ, tương tự như sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vừa qua. Bạn có thể nhận được biểu tượng anh hùng, màn hình load trận, ngọc, mảnh trang phục và một biểu cảm Siêu Phẩm. Tất cả đều miễn phí.

Biểu cảm Siêu Phẩm mới.

Các trang phục Siêu Phẩm mới đã được thực hiện từ bao giờ?

Hồi đầu năm nay, chúng tôi bắt đầu bàn rằng liệu có nên làm thêm trang phục Siêu phẩm. Game thủ yêu thích dòng trang phục này, và chúng tôi cũng muốn làm, nhưng lại không chắc nên làm gì để những trang phục mới thật hấp dẫn.

Rồi chúng tôi nảy ra ý tưởng khám phá thế giới ngầm, và ba vị tướng được chọn rất phù hợp. Thêm nữa họ cũng nằm trong danh sách tướng mà chúng tôi muốn có trang phục Siêu Phẩm từ lâu. Tôi cho rằng ba trang phục mới là nhưng trang phục đẹp nhất chúng tôi từng làm.

Bản đồ mới trông u ám và tăm tối.

Siêu Phẩm đang nhanh chóng trở thành một dòng trang phục lớn. Các bạn có ý tưởng gì cho tương lai không? Việc giữ sự khác biệt giữa các dòng trang phục có khó không?

Có thể chúng tôi sẽ không làm thêm một dòng trang phục nào đó trong một năm. Dù có là một dòng trang phục được ưa thích, nhưng nếu chúng tôi không cảm thấy mình có ý tưởng, tôi nghĩ tốt hơn là nên chờ đến khi có ý tưởng, và đem lại cho game thủ bất ngờ khi nó trở lại. Có rất nhiều ý tưởng cho các dòng trang phục mới mà chúng tôi muốn làm trong năm sau, cũng như những thứ đã lâu chưa làm.

Tại sao lại chọn Jhin, Vayne và Vi để làm trang phục Siêu Phẩm?

Tôi nhớ đã nghe mọi người bàn về Jhin Siêu Phẩm từ hồi tướng này mới xuất hiện. Nhiều game thủ đòi Vayne Siêu Phẩm, nên chúng tôi nghĩ một kẻ ác điên khùng (Jhin) và một người tiêu diệt cái ác đôi khi hơi quá trớn (Vayne) rất hợp nhau. Thêm một cảnh sát vào và chúng tôi có ba lựa chọn phù hợp trong năm nay.

Tại sao Vayne lại được chọn làm trang phục huyền thoại?

Vayne có nhiều skin, nhưng đây là một tướng cũ nên khá khó tạo ra một trang phục thật đẹp so sánh với những tướng mới. Vì thế chúng tôi cảm thấy đây là cơ hội biến Vayne thành phiên bản đẹp nhất có thể.

Có bí mật nào trong các trang phục mới này không?

Có một điều rất thú vị trong động tác biến về và Vệ Quân của Vayne được nhắc tới trong splash art của Jhin. Trong game, có một vài khoảnh khắc chúng tôi để lộ những gì ẩn sau mặt nạ của Jhin. Tôi cũng rất thích động tác nhảy múa của Vayne.

LMHT: Cùng tham khảo những bảng ngọc gợi ý cho giai đoạn Tiền mùa giải 2018

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang