LMHT: Sau bài post mỉa mai của VETV, Ultimate eSports thành lập đội tuyển Dota 2

Phạm Lê 10/08/17 07:21

Ông Đỗ Tiến Đăng, chủ sở hữu Ultimate eSports bất ngờ đăng tải thông tin chiêu mộ thành viên để thành lập đội tuyển Dota 2.

Sau khi vòng bảng của giải đấu MDCS mùa hè 2017 khép lại, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại duy nhất ở khu vực Hà Nội là Ultimate eSports đã kết thúc ở vị trí top 5, không đủ để đi tiếp vào vòng trong của giải đấu này. Các đội được tiến vào vòng trong là GAM, YG, Ehub United và FFQ.

Dù vậy, sẽ không có gì để nói nếu VETV không đăng một post mang tính chất mỉa mai như sau:

Sau khi bị người hâm mộ phản ứng dữ dội, VETV đã xóa bỏ post này và đợi hẳn một ngày sau mới post một status nói lời xin lỗi.

Tuy nhiên, anh Đỗ Tiến Đăng, chủ sở hữu đội tuyển Ultimate mới đây đã đăng thông tin mới trên fanpage Dota2 Community VN để tuyển dụng thêm thành viên cho đội tuyển Dota 2 sắp thành lập của mình.

Với nhu cầu tuyển một HLV có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và 5 game thủ có MMR hơn 6.500, có thể thấy Ultimate đang muốn bước chân vào Dota 2 chuyên nghiệp một cách nghiêm túc. Cũng có một số ý kiến lo ngại rằng UTM đang muốn rời khỏi LMHT chuyên nghiệp và chuyển sang tập trung đầu tư cho Dota 2.

Ngay bên dưới bài post của mình, ông chủ UTM cho biết dự tính đội tuyển sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 9 tới. Phải chăng Việt Nam sắp có thêm một đội tuyển hướng đến giấc mơ The International?

>>LMHT: TOP 5 vị tướng chịu nhiều thay đổi nhất trong patch 7.17

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang