LMHT: Sau Dream Team - Echo Fox, nay lại đến bộ 3 'cựu binh' huyền thoại của Fnatic trở lại trong một giải đấu châu Á

Huy Nguyễn 16/06/17 16:30

Phải chăng các "cựu game thủ" đang có ý định tái xuất để thôn tính mọi giải đấu?

Chắc hẳn những ai đam mê bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn nhớ "Thánh backdoor" Xpeke, với vị tướng Kassadin trong tay anh đã giúp đồng đội đến với chiến thắng đầy cảm xúc và quan trọng. Giờ đây những cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ cùng nhau tham gia một giải đấu quốc tế giữa ba khu vực Trung Quốc, Châu Âu, Hồng Kông/Ma Cao/Đài loan.

Returns Of Legends (Tạm dịch là Sự trở lại của những Huyền Thoại) là một sự kiện kéo dài ba ngày, nó sẽ bắt đầu vào ngày 4/8. Trong giải đấu này, các cựu tuyển thủ từ LCS Châu Âu và LPL của Trung Quốc cùng với LMS sẽ thi đấu để tranh chức vô địch. Giải đấu diễn ra trong khuôn khổ Festival thể thao điện tử và âm nhạc Châu Á được tổ chức tại Hồng Kông.

Các đại diện của khu vực Châu Âu gồm có:

Theo thứ tự từ trái qua phải: Kev1n, Yellowpete, Xpeke, Cyanide, LaMia.
 1.  
 2. Enrique “xPeke” Cedeño Martínez, anh từng là người đi đường giữa của Fnatic và Origen, hiện tại thì Xpeke là chủ sở hữu và là người sáng lập ra đội tuyển Origen. Anh nổi tiếng bởi pha backdoor huyền thoại với vị tướng Kassadin, hiện giờ nó đã trở thành thuật ngữ, giống như “Insec” vậy.
 3.  
 4. Lauri “Cyanide” Happonen, người đi rừng cũ của Fnatic. Một trong những nhân tố chính giúp Fnatic gặt hái được rất nhiều thành công ở giải LCS Châu Âu và các giải Quốc tế.
 5.  
 6. Kevin “kev1n” Rubiszewski, người đi đường trên kỳ cựu của SK Gaming.
 7.  
 8. Peter “yellowpete” Wüppen, cựu xạ thủ của đội hình CLG Châu Âu và Evil Genius.
 9.  
 10. Manuel “LaMia” Mildenberger, cựu xạ thủ của Fnatic.

CyanideXpeke đã từng vô địch giải CKTG mùa 1. Họ là những người giúp Fnatic thống trị giải LCS Châu Âu trong suốt mùa 2, mùa 3 và mùa 4 với 5 cúp vô địch LCS cùng vô số các danh hiệu khác.

Hiện giờ cả hai đang là thành viên của Origen, đội tuyển vừa bị rớt xuống giải Challenger sau khi không có nổi cho mình một trận thắng nào trong suốt mùa giải LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

 • Chia sẻ FB
 • Email
 • Góp ý & Báo lỗi
 • Bình luận 0
lên đầu trang