LMHT: SKT công bố hai thành viên mới trong đội hình của mình

Phạm Lê 08/01/18 16:20

Dám cá rằng bạn sẽ không thể đoán được họ là những ai.

SK Telecom T1 vừa công bố họ đã ký hợp đồng với hai game thủ mới là Park “Thal” Kwon-hyuk (đường trên) và Park “Blossom” Beom-chan (đi rừng). Thông tin này được đưa ra trên Twitter chính thức của đội tuyển.

Có thể bạn sẽ thắc mắc họ là ai, và đó là một câu hỏi hoàn toàn bình thường, bởi cả hai đều còn rất non trẻ. Thal có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp bởi anh từng thi đấu trong đội hình đội tuyển Red Bulls tại giải Challeger Series của châu Âu, và trước đó nữa là game thủ dự bị của APEX Pride, một đội tuyển Challenger Series khác ở Bắc Mỹ.

Trong khi đó, Blossom hoàn toàn chưa từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, và hiện đang đứng ở hạng 124 trên bảng xếp hạng LMHT Hàn Quốc. Tất cả những gì game thủ này từng tham gia chỉ là một vài giải đấu không chuyên.

Thal và Blossom có thể sẽ trở thành những game thủ dự bị mới của SKT sau khi cho Untara và Peanut được đẩy lên thi đấu ở vị trí chính thức, bên cạnh Effort, game thủ dự bị hỗ trợ của đội tuyển. Tuy nhiên do SKT thường xuyên sử dụng các game thủ dự bị của mình, cả ba rất có thể sẽ được xuất hiện trong một vài trận đấu chuyên nghiệp trong LCK mùa xuân năm nay.

SKT sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp vào ngày 17/1 tới, với đối thủ trong trận đầu ra quân là ROX Tigers, một trong những đối thủ nặng ký nhất của họ.

Lịch thi đấu LCK được ấn định, chủ mới của Longzhu Gaming cũng lộ diện

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang