LMHT: Thay đổi về năng lượng, các tướng hỗ trợ và trang bị Đấu Sĩ mới

Phạm Lê 10/05/18 12:20

Những thay đổi này đang được thử nghiệm trong nội bộ Riot và chưa có trên PBE, bao gồm buff các pháp sư và thêm hai trang bị mới.

Pháp sư và năng lượng

Sau khi đưa ra những thay đổi về năng lượng cho pháp sư và các trang bị trong patch 8.9 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã theo dõi ảnh hưởng của chúng trong vài tuần qua. Theo họ, điều này không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của các vị tướng, trừ một số trường hợp đặc biệt yếu đi nhiều do sự phụ thuộc vào năng lượng như Cassiopeia, Taliyah, Malzahar, Anivia. Các vị tướng này sẽ được buff trong thời gian tới.

Hỗ trợ

Sau khi patch 8.11 và 8.12 ra mắt (sau khi MSI 2018 kết thúc), Riot dự kiến sẽ tung ra một số thay đổi cho vị trí hỗ trợ. Họ chưa chắc chắn điều gì sẽ thay đổi, nhưng một số thứ đang được xem xét bao gồm:

Chỉ số Hồi Máu / Khiên

Chỉ số này được đưa ra khi hỗ trợ nhận ít tiền, và đóng góp cho giao tranh thông qua việc buff đồng đội, khiến việc tinh chỉnh nó khá khó khăn cho một số vị tướng. Họ sẽ xem xét lại liệu các vị tướng này có cần phải bị nerf (tiêu hao nhiều năng lượng hơn) hay chỉnh sửa kỹ năng, trang bị của các vị tướng đó hay không.

Các kỹ năng bảo vệ

Trong rất nhiều trường hợp, kỹ năng bảo vệ (chẳng hạn của Lulu và Janna) đáng tin cậy hơn nhiều so với những kỹ năng tấn công của đối thủ. Riot mong muốn thực hiện những thay đổi buộc game thủ phải sử dụng những kỹ năng này hợp lý hơn, chẳng hạn giảm thời gian tác dụng của chúng.

Hiệu quả của trang bị

Khá nhiều trang bị cho hỗ trợ đang rất rẻ do chúng được tạo ra khi hỗ trợ nhận ít tiền, và vì thế hiệu quả hơn mức cần thiết khi được các tướng không phải hỗ trợ sử dụng. Riot dự kiến sẽ tăng giá các trang bị này lên trong thời gian tới.

Ngoài ra, còn có một số thay đổi khác đang được xem xét nhưng chưa ra mắt trong tương lai gần, bao gồm giảm lượng sức mạnh mà tướng hỗ trợ có thể đem lại cho đồng đội hay chỉnh sửa lượng tiền và kinh nghiệm họ nhận được.

Trang bị mới

Riot đang thử nghiệm hai trang bị mới cho Đấu Sĩ, nhưng chưa chắc sẽ cho chúng ra server chính thức. Một trong số này đem lại khả năng kháng sát thương lâu dài trong giao tranh tổng (khác với Giáp Tay Sterak tập trung vào kháng dồn sát thương). Trang bị thứ hai là một vật phẩm tăng sát thương vào cuối game và có một vài chỉ số phòng thủ.

LMHT: Phần chơi hướng dẫn mới và patch 8.11 sẽ có gì?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang