LMHT: Trái ngược với Bang, Faker và Wolf cảm thấy không hài lòng với trang phục của mình

Huy Nguyễn 16/06/17 22:00

Tuy nhóm trang phục nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ đối với "Quỷ Vương"

Tuy những bộ trang phục mới ra mắt cách đây không lâu dành cho nhà vô địch SKT T1, được coi là một trong những bộ đẹp nhất mà Riot từng làm. thế nhưng cả 2 thành viên của đội tuyển đó là Faker lẫn Wolf lại cảm thấy chưa hài lòng với những gì mà họ đã đóng góp với hi vọng tạo ra đúng như ý muốn của mình.

Cả 2 tuyển thủ này đều trả lời trong cuộc phỏng vấn rằng những trang phục Riot làm rất tuyệt và họ rất vui, nhưng họ vẫn muốn làm thêm một thứ gì có đôi chút khác biệt để có thể tạo được dấu ấn cho riêng mình. Đối với Faker thì đó là hiệu ứng lúc vị tướng Syndra biến về:

“Đối với hiệu ứng lúc biến về, khi họ quay video thì tôi nghĩ rằng hiệu ứng biến về của tôi trông sẽ rất tuyệt. Nhưng đến khi trang phục này chính thức xuất hiện thì các bạn lại rất khó có thể nhìn rõ hiệu ứng này, có thể là do mô hình nhân vật khá nhỏ. Tôi nghĩ có lẽ mình nên đi theo một hướng khác. Sẽ tốt hơn nếu như tôi kịp nghĩ ra một ý tưởng ngầu hơn.”

Làm không đúng ý người ta rồi... Huhu bắt đền!

Trong một cuộc phỏng vấn với Lee Yoon-ji của Daily eSports, Wolf cho biết hiệu ứng biến về của bộ trang phục mới rất tuyệt vời và anh “rất hạnh phúc” với nó. Thực tế, Wolf nói rằng hiệu ứng ấy mà anh nghĩ trong đầu sẽ có đôi chút khác biệt.

“Đầu tiên tôi muốn một bàn tay khổng lồ xuất hiện và lấy sushi ra khỏi Nami, nhưng tôi được cho biết rằng ý tưởng của tôi có thể là quá bạo lực. Vì vậy, họ đã thay đổi nó, và tôi rất hài lòng với cái mới.”

Wolf với những màn tạo kiểu đậm phong cách riêng của mình.

Mặc dù bộ trang phục đã phản ảnh được những gì Wolf muốn đưa vào, nhưng anh vẫn còn “một vài nuối tiếc nhỏ”. Nhưng dù sao thì Wolf cũng đã không còn những suy nghĩ đó nữa và nghĩ rằng chất lượng của bộ trang phục này rất tuyệt nên anh hài lòng hơn một chút so với Faker.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang