LMHT: Trước thềm MSI, Riot hé lộ tướng mới và buff Baron

Trọng Nhân 28/04/18 12:20

Những chỉnh sửa này sẽ là tiền đề cho bản cập nhật giữa mùa sắp tới.

Chỉ còn một tuần nữa, giải đấu MSI 2018 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra. Trước thềm giải đấu này, Riot đã tung ra một video mới mang tên "Make History" (làm nên lịch sử) để hâm nóng không khí của giải đấu. Trong video này, những game thủ tinh mắt có thể thấy một hình bóng lạ lùng xuất hiện:

Bạn có thể thấy hình bóng của vị tướng mới ở thời điểm 0:45

Đây rất có thể là vị tướng hỗ trợ mới đến từ biển sâu theo lịch trình mà Riot đã công bố trước đây. Đây sẽ là vị tướng "không chỉ cứu những người đồng đội bị chết chìm, mà còn làm cho kẻ địch... tự tay dìm mình xuống nước nữa."

Kế tiếp, Baron cũng nhận được những thay đổi lớn. Sát thương cơ bản của con quái thú này sẽ bị giảm đáng kể đến trên 100 sát thương, nhưng bù lại cả sát thương diện rộng và máu của Baron sẽ được tăng cường. Cụ thể, Riot buff Baron ở chỉ số máu cơ bản, lên 9.000 máu thay vì chỉ 6.400 máu như hiện tại, như vậy có nghĩa là Baron Nashor được buff đến 2.600 máu.

Lý do của những thay đổi này rất hợp lý. Mặc dù gia tăng sức mạnh của bùa lợi mà đội hạ gục nó nhận được, Baron không thực sự quan trọng như Riot muốn trong một số trận đấu. Do Baron hiện tại gây rất nhiều sát thương đơn cho một mục tiêu, nên nếu trong đội hình không có một tướng chống chịu mạnh, không ai muốn bước vào hang của nó.

Sau thay đổi này, có thể team bạn không cần đến vị trí chống chịu mà vẫn có thể chia sát thương cho nhau để ăn Baron.

Bên cạnh đó vẫn còn những thay đổi lớn khác trong trò chơi, bao gồm cả hệ thống tiền thưởng. Những thay đổi này sẽ được thêm vào bản patch 8.10 vào tháng sau, thay vì cùng lúc với những thay đổi cho Baron trong patch 8.9. Về cơ bản, số tiền thưởng khi hạ gục sẽ được tăng lên, nhưng nó sẽ được thưởng riêng mà không phải chia chác cho ai cả để khuyến khích game thủ "tay đôi" với mục tiêu của mình và tự gánh team.

Sau khi những thay đổi cho Baron sẽ được ra mắt vào tuần sau trong bản 8.9, một số thay đổi lớn về cân bằng tướng cũng sẽ được tung ra trong giai đoạn giữa mùa giải, bao gồm cập nhật tiến hóa R cho Kha'Zix, Sion và Móng Vuốt Sterak trong hai bản patch 8.10 và 8.11.

LMHT: QTV thông báo ‘vào lồng’ với tiệc cưới tại Gò Vấp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang