LMHT: Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo và ba trang phục Siêu Phẩm mới đã ra mắt

Phạm Lê 07/11/17 10:00

Một cô bé dễ thương nhưng thương không dễ.

Zoe

Vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt. Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài trẻ con của Zoe. Đây là một sinh vật cổ xưa, một người đưa tin từ vũ trụ của núi Targon. Khi xuất hiện, cô có thể bẻ cong hiện thực.

Mặc cho quyền năng này, cô thường bỏ rơi nhiệm vụ của mình để… thổi bong bóng và trêu chọc phàm nhân. Bạn không thể nào biết được cô dang muốn làm gì… trừ việc giải trí.

Kỹ năng

Nội tại: More Sparkles

Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp gây thêm sát thương phép.

Q: Paddle Star

Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép trong một khu vực nhỏ. Zoe có thể dùng Q khi ngôi sao đang bay để đổi hướng của nó. Sát thương của ngôi sao tăng dựa theo quãng đường thẳng nó đã bay.

W: Spell Thief

Mỗi phép bổ trợ và kích hoạt của trang bị làm rơi một “mảnh phép thuật” trên đất trong một thời gian dài. Đôi khi lính cũng rơi mảnh phép thuật khi bị Zoe tiêu diệt. Nhặt mảnh phép thuật cho Zoe sử dụng phép bổ trợ hoặc kích hoạt đó.

Khi dùng bất kỳ phép bổ trợ nào, Zoe nhận tốc độ di chuyển và ném tia lửa vào kẻ địch (ưu tiên gần nhất). Mỗi tia lửa đều có thể kích hoạt nội tại của Zoe.

E: Sleepy Trouble Bubble

Zoe ném một quả bong bóng nổ khi trúng mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến chúng Buồn Ngủ. Sau vài giây, kẻ địch Buồn Ngủ sẽ Ngủ và nhận thêm sát thương từ đòn đánh hay kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi một kẻ địch Ngủ, thời gian hồi chiêu của E giảm bớt.

Nếu bong bóng không trúng ai, nó nằm lại trên mặt đất như một cái bẫy. Nếu ném qua tường, tầm sử dụng sẽ xa hơn.

R: Portal Jump

Tạm thời dịch chuyển đến vị trí mục tiêu rồi trở lại. Trong thời gian dịch chuyển, bạn có thể dùng kỹ năng và tấn công bình thường, và nhìn qua toừng. Tuy nhiên bạn không thể di chuyển.

Trang phục

Trang phục này hiện chưa xuất hiện trên PBE.

Cách chơi

Zoe có rất nhiều cách để đánh lừa kẻ địch. Bạn có thể bao vây đối phương bằng bong bóng, các vì sao và cả phép thuật, sau đó nhảy vào sân chơi của mình, ném các kỹ năng đến những vị trí không ngờ nhất.

Khi giao tranh tổng bằng Zoe, W buộc đối thủ phải suy nghĩ kỹ cách sử dụng phép bổ trợ và kích hoạt của mình. Nếu quá sớm, Tốc Biến của chúng sẽ thành của bạn.

Mẹo

   
 • Q gây sát thương lớn hơn khi đường bay dài hơn. Dùng nó ngay lên mục tiêu cho một đòn đánh yêu nhẹ nhàng, hoặc ném ra sau lưng bạn (để đường bay dài hơn) để có sát thương khủng nhưng khó trúng.
 •  
 • Có đến hơn 40 phép bổ trợ và kích hoạt có thể rơi ra nhờ nội tại của W. Nếu bạn thấy một thứ hữu dụng rơi ở xa, Zoe có thể nhảy đến đó và trở về bằng chiêu cuối một cách an toàn.
 •  
 • R có thể được kết hợp với các kỹ năng tạo ra nhiều combo lợi hại. Ví dụ: bạn có thể dùng R qua tường để tăng tầm bắn cho E, hoặc tăng sát thương mà Q gây ra nhờ đường bay siêu dài của nó.

Ba trang phục Siêu Phẩm mới

Đúng như dự đoán, ba trang phục Siêu Phẩm mà Riot đã úp mở trước đây là thuộc về Jhin, Vi và Vayne. Trong số này, Jhin và Vi có giá 1350 RP còn Vayne cao cấp hơn, 1820 RP. Giá của chúng tại Việt Nam dự kiến sẽ là hơn 300 RP.

Jhin Siêu Phẩm - 1350 RP

Vayne Siêu Phẩm - 1820 RP

Vi Siêu Phẩm - 1350 RP

Đây là những nội dung trong patch 7.23 của LMHT, và Kul.vn sẽ tiếp tục đăng tải những thông tin mới nhất về trò chơi, mời các bạn đón xem.

LMHT: Nhiều trang phục mới bị lộ, Riot muốn xây sân vận động tại Hàn Quốc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

 • Chia sẻ FB
 • Email
 • Góp ý & Báo lỗi
 • Bình luận 0
lên đầu trang