Longzhu Khan: 'Tôi khuyên mọi người nên cấm đi Jayce của tôi nếu không muốn nhận thất bại'

Huy Nguyễn 16/07/17 18:30

Tân binh của Longzhu chia sẻ rất thẳng thắn và tự tin.

Ngay khi Khan bước vào phỏng vấn, anh đã miêu tả cảm giác khi được nhận danh hiệu MVP:

"Đối với tôi, đây là lần đầu tiên nhận được một danh hiệu MVP tại ‘Sangam studio’, do đó tôi thực sự cảm thấy khá lo lắng.

Và trước mỗi trận đấu, tôi thường nghĩ đến việc sẽ nói gì nếu như đạt được MVP, nhưng hôm nay thì tôi muốn nhường điều đó cho người đồng đội của mình. Nhưng tôi nghĩ mình cũng rất xứng đáng để nhận danh hiệu này (cười)."

Sau đó, GorillA nói đùa rằng: "Tôi đoán rằng cảm giác khi còn trẻ thực sự là tuyệt vời. Mọi người đều phải trải qua giai đoạn đó trong quãng đời của mình."

GorillA cho biết: "Cảm giác thật tuyệt khi nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ. Chúng tôi muốn tiếp tục giữ được động lực này và tiến đến CKTG."

Khan được hỏi về lý do anh chọn Jayce: "Thực sự thì tôi tưởng rằng họ sẽ cấm đi Jayce. Jayce là một vị tướng có thể tạo được đột biến tùy thuộc vào người sử dụng. Tôi sử dụng Jayce khá tốt, vì vậy đã không ngần ngại lựa chọn vị tướng này."

Sau đó, Khan đã được hỏi ý kiến về những sự lựa chọn có thể đối đầu với Jayce: "Không thực sự có một vị tướng nào có thể đối đầu 1 vs 1 với Jayce một cách hiệu quả cả. Tôi khuyên rằng các bạn hãy cấm đi Jayce của tôi."

Khi sự tự tin của người đi đường trên này đã tỏa ra tràn ngập căn phòng, GorillA đã nói rằng: "Đôi khi sự tự tin của Khan khiến tôi cảm thấy khá sợ."

GorillA được nhiều người hâm mộ biết đến vì đã sử dụng những vị tướng hỗ trợ khá dị ở khu vực đường dưới. Trong ván đấu thứ 2 khi đối đầu với bbq, một lần nữa mang ra sự lựa chọn mới lạ đó là Kennen. GorillA nói rằng:

"Hiện tại, Rakan là một lựa chọn rất phổ biến. Để chống lại vị tướng này thì tôi đã lựa chọn Kennen. Kennen có khả năng mở giao tranh cũng như phản công lại đối phương khá tốt, đặc biệt là đối với Rakan.

Nếu như Rakan muốn bắt bạn, tất cả những gì cần làm là sử dụng chiêu cuối và khi đó thì Rakan sẽ chẳng thể làm gì khác được nữa. Khi tôi luyện tập vị tướng Kennen trong xếp hạng đơn, tôi chỉ sử dụng ở đường trên, vì sợ rằng mọi người sẽ nhận ra được và sao chép chiến thuật của chúng tôi. Kennen cơ động hơn nhiều so với Zyra, một vị tướng có thể phản công khá tốt."

GorillA muốn tạo ra nhiều sự kết hợp mới với PraY ở khu vực đường dưới. Ngay lập tức Khan đã nói thêm: "Thật là một vinh dự cho tôi khi được thi đấu chung với một cặp đôi đường dưới rất sáng tạo như vậy."

Gần đây, lối chơi của LZ bắt đầu thay đổi khi đường dưới của họ thường thi đấu an toàn trong khi đường trên lại thi đấu rất mạnh mẽ. Về vấn đề này, Khan nhận xét: "Đó là do đội của chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm một lối chơi phù hợp nhất. Đây không phải trò chơi của một cá nhân duy nhất."

Khan được hỏi rằng liệu anh có bất cứ điều gì để nói với GorillA – được biết đến như là một “người chăm sóc” của toàn đội hay không thì anh đã nói rằng: "

Lần đầu tiên đến nhà chung của đội, tôi đã rất lo lắng khi bắt chuyện với bất cứ ai, đặc biệt là GorillA và PraY vì họ có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn tôi. Nhưng cả 2 người đã cố gắng làm bạn với tôi bằng cách chủ động bắt chuyện và mua đồ ăn cho tôi. Tôi rất biết ơn sự cởi mở của họ."

Cuối buổi phỏng vấn, GorillA đã giành vài lời cho người hâm mộ: "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải đụng độ với SKT vào tuần tới, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng sẽ chuẩn bị và thi đấu hết sức mình."

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang