Mê Sword Art Online, hay đơn thuần là tìm vỏ smartphone mới? Có thể đây là thứ bạn cần

Phạm Lê 26/07/18 15:20

Bộ đôi này là sản phẩm đặc biệt được sản xuất để kỷ niệm sự hợp tác giữa Sword Art Online với Monster Strike.

Sword Art Online, bộ tiểu thuyết của nhà văn Reki Kawahara, Nhật Bản là một hiện tượng trong giới trẻ những năm qua. Đã có rất nhiều bộ anime, game, truyện tranh được liên tục cho ra đời để khai thác danh tiếng của nó, chưa kể những sự kiện collaboration (hợp tác) cùng nhiều tựa game khác nhau.

Nhưng có lẽ không sản phẩm nào độc đáo và kích thích “hội chứng lớp 8” (chuunibyou, cách người Nhật gọi những gì trẻ con thường ảo tưởng) hơn bộ đôi vỏ smartphone + bút stylus được thiết kế dựa trên hai thanh kiếm mà nhân vật chính Kirito sử dụng trong bộ truyện này.

Vỏ smartphone
Bút cảm ứng

Là một sản phẩm được thiết kế để kỷ niệm sự hợp tác giữa Monster Strike và Sword Art Online, nó không được bán rộng rãi mà là phần thưởng của một sự kiện được tổ chức trên trang Twitter chính thức của Monster Strike. Cuộc thi yêu cầu game thủ phải follow tài khoản đó và retweet lại bài đăng về sự kiện để tham gia vào đợt rút thăm may mắn của Monster Strike.

Có thể khi xem đoạn video trên, nhiều người sẽ cảm thấy… xấu hổ giùm nhân vật chính vì những hành động trẻ con của cậu bé, trong khi fan của SAO lại rất muốn có được sản phẩm này để cất giữ trong bộ sưu tập của mình.

Soạn thảo
Nghe điện thoại
Chỉ đường
Chụp selfie

LMHT: Teaser mới về Ryze, những tiết lộ của Riot về thầy và học trò của vị tướng này

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang