Nếu bạn là game thủ cần card đồ họa giá rẻ, đã có Nvidia

Phạm Lê 17/05/17 14:07

Dòng card đồ họa GT1030 vừa được nhà sản xuất này giới thiệu sáng nay tại Singapore nhắm đến người dùng ít tiền.

Ngày hôm nay tại Singapore, Nvidia vừa giới thiệu dòng card đồ họa mới cho game thủ tầm trung GT1030, xây dựng trên kiến trúc Pascal với công nghệ mới nhất của họ.

GT1030 có kích thước nhỏ gọn và không cần nguồn phụ.

Theo các thông tin được công bố, GT1030 sẽ có bộ nhớ 2GB GDDR5 và hỗ trợ độ phân giải 4k Ultra HD, DirectX 12 với giá khá rẻ từ 69 USD (khoảng 1,6 triệu đồng). Đây là một mức giá khá hấp dẫn cho người dùng tầm thấp tại Việt Nam muốn tìm kiếm một card đồ họa thực sự hiệu quả trong các công việc đơn giản hàng ngày.

COD:MW 2 có thể chạy được trên card đồ họa này.

Theo kết quả benchmark mà nVidia công bố, chiếc card đồ họa này có khả năng xử lý hình ảnh, chơi game và biên tập video nhanh gấp nhiều lần so với… chip xử lý onboard HD 510 của Intel. Tuy nhiên theo đánh giá của Kul.vn, GT1030 chỉ có thể đáp ứng các tựa game đơn giản và nhẹ nhàng, và khó mà “đỡ” được những tựa game khủng ra mắt trong thời gian gần đây.

Hiện tại đã có một số nhà sản xuất card đồ họa tung các mẫu card GT1030 đầu tiên. EVGA, một công ty Mỹ đã tung ra 3 mẫu khác nhau với sự khác biệt chính nằm ở thiết bị tản nhiệt và hình dạng bên ngoài. Zotac cũng kịp tung ra một card đồ họa tương tự phiên bản gốc của nVidia.

Ba card đồ họa của EVGA.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến cho các bạn những thông tin mới nhất về làng game trong thời gian tới, mời các bạn đón xem.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang