Ngày phát hành tựa game mobile Quan Vân Trường của VTC đã bị lộ

Phạm Lê 19/06/17 10:30

VTC chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt, nhưng thông tin đã bị lộ ra cho game thủ từ một số nguồn tin.

Theo thông tin mà vừa nhận được, NPH VTC đã ấn định được ngày phát hành tựa game mobile Quan Vân Trường tại Việt Nam. Dù chưa được VTC xác nhận, nhưng trò chơi rất có thể sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 25/6 này.

Quan Vân Trường là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, được phát triển bằng engine Unity. Vì thế, trò chơi có đồ họa khá đẹp mắt và rất có thể sẽ chinh phục được những người chơi khó tính bằng hình ảnh 3D thời thượng của mình.

Tính năng đặc sắc của QVT có lẽ là những trận PvP 25vs25, tương tự như một trận MOBA nhưng với số lượng người tham gia đông gấp 5 lần. Số lượng game thủ đông đảo cộng thêm đồ họa đẹp đồng nghĩa với việc người chơi sẽ cần một thiết bị cấu hình khá để có thể chạy mượt trong các trận PvP.

Bộ giáp của Quan Vân Trường (vẫn thiếu râu) sẽ được ra mắt vào ngày 25/6.

Được biết VTC sẽ tổ chức một buổi offline để ra mắt trò chơi tại Grand Palace, Cộng Hòa, TP Hồ Chí Minh. Buổi offline này cũng sẽ là nơi diễn ra một giải đấu tranh ngôi vương của 16 game thủ nổi tiếng. Bạn có thể đăng ký tham gia buổi offline này tại đây.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang