Nghi án 'tình tay ba' của Levi với bạn gái Liễu Như và Hans Sama, xạ thủ của Misfits

Phạm Lê 15/11/17 19:40

Cộng đồng game thủ thì đùa nhau rằng Levi đã tăng chiều cao, còn người trong cuộc chưa xác nhận điều gì.

Trong mắt người hâm mộ LMHT Việt Nam, Levi, game thủ đi rừng thuộc hàng ngôi sao của đội tuyển Gigabyte Marines có vẻ như đã rơi vào tình trạng “đỏ esports, đen tình”. Nguyên nhân của nhận định này là bởi trong 2 ngày gần đây, nghi án về mối quan hệ giữa Liễu Ngọc, bạn gái của Levi với Hans Sama, người chơi ở vị trí xạ thủ của đội tuyển LMHT Misfits đang âm ỉ cháy không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới.

Ảnh chụp chung của cặp đôi Levi + Liễu Ngọc.

Đầu tiên, trên trang Facebook của mình, Levi nói rằng “đã lỡ iu em nhiều thì không được hư”, có lẽ là cho thấy tình cảm của anh dành cho Liễu Ngọc:

Tuy nhiên, thông tin từ một trang mạng Trung Quốc lại cho rằng Hans Sama đã có được bạn gái mới sau chuyến đi đến Trung Quốc tham dự giải đấu CKTG 2017:

“ADC của đội Misfit, Hans Sama hôm qua vừa đưa ra hình ảnh của bạn gái trên Snapchat, và nói rằng mình rất nhớ bạn gái. Trang Weibo của Hans Sama cũng đã chú ý bạn gái. Cô gái này đã đưa link Instagram của mình trong trang thông tin cá nhân của Weibo.”

Cô gái được xem là bạn gái mới của Hans Sama có nick Weibo là “ohheyslowpoke”, và tài khoản này chỉ chú ý duy nhất một nick Weibo chính là Hans Sama:

Theo những thông tin trên, ohheyslowpoke chính là Liễu Ngọc, và cộng đồng game thủ cho rằng cô đã quen Han Sama tại CKTG năm nay. Nếu cả hai thực sự đã xác lập quan hệ bạn trai - bạn gái, có vẻ Levi là người chưa biết gì bởi thông tin về bạn gái mới của Hans Sama đã được tiết lộ từ ngày hôm qua.

Hiện tại, Levi chưa có bình luận hay phản ứng nào về những lời đồn đại này. Anh sẽ là một trong 5 thành viên của đội tuyển Việt Nam (Hope, Levi, Naul, Noway và Palette) tham gia giải đấu All-Star năm nay. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của anh trong giải đấu All-Star cũng như những gì sắp diễn ra trong năm sau.

Riot tung hàng loạt thú bông, figure đẹp và độc lên cửa hàng lưu niệm LMHT

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang