NVIDIA tung driver mới hữu ích cho game thủ Fortnite Battle Royale và PUBG

Phạm Lê 09/01/18 12:20

Nếu đang chơi một trong hai tựa game Battle Royale đình đám này và sử dụng card đồ họa NVIDIA, hãy thử những tính năng hấp dẫn của driver mới.

Là một trong những đối thủ hàng đầu của PUBG, tựa game Fortnite Battle Royale (FBR) của Epic đã thu hút được hơn 30 triệu người chơi. Ở những giờ cao điểm, FBR cũng đạt được 1,3 triệu người chơi cùng lúc – dù còn chưa bằng một nửa PUBG, trò chơi này cũng đã cho thấy tiềm năng đáng gờm.

Vì thế, không có gì lạ khi NVIDIA đã nhanh tay tung ra phiên bản driver mới 390.65 mang theo rất nhiều tính năng hỗ trợ cho trò chơi.

Với những game thủ thích “khoe hàng” highlight, hẳn bạn sẽ hài lòng khi biết rằng FBR giờ đã được hỗ trợ ShadowPlay Highlights, giúp việc ghi lại, lưu trữ và chia sẻ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng ShadowPlay Highlights cực dễ dàng.

Để sử dụng, bạn sẽ cần phải cập nhật patch Fortnite ShadowPlay Highlights vào ngày mai 10/1, và cài đặt GeForce Experience 3.12 và driver 390.65. Sau khi hoàn tất việc cài đặt và cập nhật game, GeForce Experience sẽ hỏi bạn có muốn bật ShadowPlay Highlights hay không, và bạn chỉ việc chọn Yes.

Cuối trận đấu, nút “Highlights” sẽ hiện ở góc dưới bên phải, và bạn có thể lựa chọn những tình huống muốn lưu trữ vào Gallery, hoặc chia sẻ lên Facebook và YouTube nếu muốn.

Các bộ lọc màu Freestyle

Freestyle, một tính năng mới của GeForce Experience cũng rất đáng nhắc tới. Nó cho phép bạn thêm các bộ lọc post-processing lên hình ảnh của game ngay khi đang chơi, với những hiệu ứng như Bloom, Depth of Field, Chromatic Aberration, Ambient Occlusion, Color Grading…

Đối với những game thủ chơi PUBG, đây hẳn là một hiệu ứng cực kỳ hữu ích bởi bạn không cần phải cài đặt và sử dụng ReShade để điều chỉnh màu sắc của game.

Không có ReShade (trái) và có ReShade (phải).

Hiện tại, Freestyle cho phép game thủ chọn một trong 15 hiệu ứng lọc màu với 38 thiết lập khác nhau, và ngay cả khi bạn không chơi PUBG, Freestyle vẫn giúp bạn có được những hình ảnh với màu sắc vừa mắt hơn hẳn.

Hiện tại, Freestyle tương thích với hơn 100 tựa game khác nhau, và bạn có thể xem danh sách những tựa game nó hỗ trợ tại đây. Nếu muốn sử dụng các hiệu ứng này, bạn cần GeForce Experience phiên bản mới nhất (3.12 trở lên) được NVIDIA cho ra mắt trong ngày hôm nay 9/1/2018.

Để tải driver này về máy và cài đặt, bạn có thể lên trang chủ của NVIDIA.

PUBG: Game bán chạy nhất trên Steam; làm phim và 1,5 triệu tài khoản bị khóa

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang