Overwatch đưa game thủ đến nhà riêng của Widowmaker cùng hai chế độ chơi mới

Phạm Lê 11/08/17 18:21

Bạn sẽ được khám phá một phần cuộc sống của nàng xạ thủ bắn tỉa sexy nhất trong Overwatch

Blizzard vừa công bố hai kiểu chơi kinh điển sắp được ra mắt trong chế độ Arcade của Overwatch, và chúng quả thật là kinh điển. Đó chính là Deathmatch và Team Deathmatch, hai chế độ chơi đã quá quen với game thủ từ khoảng 30 năm trước dù lúc đó chưa được gọi bằng những cái tên này.

Quên chiến thuật đi, chỉ cần chiến!

Trong cả hai kiểu chơi mới, game thủ sẽ không phải bận tâm đến cứ điểm cần chiếm hay payload cần đẩy. Tất cả những gì bạn cần làm là hạ gục tất cả mọi đối thủ, càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng tốt, chỉ thế mà thôi.

Giám đốc sản xuất Jeff Kaplan cho biết để phục vụ hai chế độ chơi mới này, Blizzard đã chỉnh sửa nhiều bản đồ của các chế độ chơi Hybrid, Escort và Assault cho phù hợp. Thêm vào đó, còn có một bản đồ mới toanh mang tên Chateau Guillard được làm riêng cho chế độ Deathmatch, và nó chính là tòa lâu đài Widowmaker (Amelie Lacroix) đang sinh sống.

Tòa lâu đài cổ sang trọng của dòng họ Lacroix. Nơi đây có đầy những chi tiết về cuộc sống riêng tư của Widowmaker.

Deathmatch là kiểu chơi free-for-all, nơi tất cả mọi người đều là đối thủ và ai hạ gục 20 mục tiêu sớm nhất sẽ là người thắng cuộc. Game hỗ trợ tối đa 8 người chơi, và 4 người đứng đầu sẽ nhận được phần thưởng credit.

Trong khi đó, Team Deathmatch chia 8 game thủ thành hai đội bốn người và đội nào đạt 30 mạng sớm hơn sẽ thắng. Đặc biệt, Mercy là cực quan trọng trong chế độ này bởi kỹ năng hồi sinh của cô có thể “gỡ” mạng khỏi tay đối thủ theo đúng nghĩa đen. Game thủ sẽ chơi chế độ này trên các bản đồ 3vs3 của Arena và các bản đồ cướp cờ (Capture the Flag) được chỉnh sửa.

Cả hai chế độ chơi này đều đã được tung ra trên server thử nghiệm PTR của game, nhưng ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được xác định.

Tương lai nào cho Overwatch chuyên nghiệp và lời hứa thu nhập 1,1 tỉ đồng?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang