Overwatch: Khám phá những Easter Egg thú vị trong bản đồ mới Blizzard World

Phạm Lê 08/11/17 10:20

Dù không quá rộng lớn, bản đồ này chứa rất nhiều điều thú vị để khám phá.

Đầu năm sau, game thủ Overwatch sẽ chính thức nhận được bản đồ mới “Blizzard World”, vừa là một theme park cho các hero trong Overwatch, vừa là một kỷ vật đánh dấu hơn 20 năm phát triển game của Blizzard.

Theo tiết lộ của đội ngũ phát triển, bản đồ này được tạo nên với sự góp sức của nhiều người thuộc nhiều bộ phận khác nhau trong nội bộ Blizzard, nên nó chứa đầy những trò đùa và các Easter Egg mà fan Blizzard chắc chắn sẽ nhận ra.

Công viên này được chia làm bốn phần dành cho bốn series nổi tiếng: Diablo, StarCraft, Hearthstone và WarCraft. Vì thế, bạn sẽ không thể nào không nhận ra Pylon và chiếc xe tăng Siege ngoại cỡ nằm ngay trung tâm của bản đồ, con Overlord lơ lửng trên không hay tòa giáo đường quen thuộc trong Diablo.

Công viên chủ đề nào lại không có nơi dành cho những người… mất của? Blizzard World cũng có, và trong bức hình này, bạn có thẻ nhận ra đến 2 Easter Egg khác nhau: tựa game The Lost Vikings được phát triển bởi Silicon & Synapse (tiền thân của Blizzard) và meme “confused John Travolta” nổi tiếng:

Nơi đây cũng có một quán rượu Hearthstone và khu game Heroes Arcade (Heroes of the Storm), với những trò chơi mà fan WarCraft dễ dàng nhận ra như Murky (Murlock) SkeeBall và Azmodunk. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy trên bảng điểm của những trò chơi này, Soldier:76 và D.Va đều xuất hiện, trong khi Sombra ghi điểm số ấn tượng 9.999 nhờ khả năng… hack của mình.

Lang thang trong công viên và cảm thấy đói bụng? Hãy thử ghé qua Snaxxramas và Pylon Terra, hai hiệu ăn bán những món sặc mùi Blizzard như cánh Death Wing, bánh waffle hình tòa nhà Nexus (được xối đẫm nước Zerg Creep) và uống nước trong những chiếc cốc hình dạng binh sĩ Marine.

Quán Terrace Pylon

Nhưng do kích thước bản đồ có hạn, Blizzard phải chuyển bớt một số Easter Egg vào trong phần thông báo trên loa của công viên này.

Khi Torbjorn bước vào phần Diablo của công viên, Deckard Cain sẽ nói ông ta không đủ chiều cao để cưỡi các trò chơi trong khu vực này. Ở khu vực StarCraft, viên sĩ quan phụ tá Terran sẽ cho biết rằng bạn có thể thuê một chiếc Protoss Carrier (thực ra chỉ là cái xe đẩy) để đẩy lũ trẻ vòng quanh công viên.

Thật đáng tiếc là nó không "hoành tráng" như bức hình Blizzard World mà Blizzard từng tung ra trước đây, bởi 12 nhân vật không thể lấp đầy một bản đồ lớn như thế này:

Ngoài sân chơi mới, các hero trong Overwatch cũng sẽ nhận được một loạt trang phục chủ đề Blizzard mới:

Blizzard tung những hình ảnh 'thuở thiếu thời' của Overwatch tại BlizzCon

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang