Phiên bản di động của bom tấn RPG Torchlight Mobile sắp đến Việt Nam

Phạm Lê 17/06/17 21:00

Vốn là một game RPG hấp dẫn trên PC, trò chơi đã được Runic Games chuyển thể lên di động.

Nhà phát hành Gamota vừa chính thức tung ra Fanpage của Torchlight Mobile, báo hiệu việc họ sắp phát hành trò chơi tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản được thực hiện dưới sự hợp tác của cha đẻ series Torchlight là nhà phát triển Runic Game và Perfect World, và được kỳ vọng là sẽ mang lối chơi của phiên bản PC lên mobile.

Hai phiên bản PC của Torchlight là những trò chơi thuộc thể loại "dungeon crawler", khi game thủ không ngừng chui từ hầm ngục này sang hầm ngục khác, và liên tục chiến đấu với đủ loại quái vật khác nhau ở góc nhìn trên xuống rất giống Diablo.

Điều đặc biệt là hệ thống chiến đấu của game tỏ ra rất linh động - game thủ hoàn toàn có thể trang bị rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho nhân vật của mình, và lối chơi sẽ thay đổi tùy vào món đồ bạn sử dụng.

Phiên bản mobile của game vẫn giữ lại những yếu tố đã làm nên danh tiếng trên PC, nhưng được bổ sung những yếu tố multiplayer để người chơi có thể liên hệ và hợp tác với nhau dễ dàng hơn.

Phiên bản mobile của game cho người chơi lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật thợ cơ khí, chiến binh, xạ thủ, pháp sư, với hệ thống kỹ năng và trang bị riêng biệt.

Chiến binh có thể là "tanker" trâu bò, nhưng cũng có thể là nguồn sát thương cận chiến khủng bố. Cung thủ có thể sử dụng súng trường, súng ngắn, cung hoặc nỏ còn pháp sư là bậc thầy về phép thuật nguyên tố và sát thương trong phạm vi rộng.

Trong khi đó, lớp nhân vật thứ 4 là thợ cơ khí (engineer) có khả năng chế tạo các loại bẫy rập, trang bị hỗ trợ khá thú vị, nhưng có vẻ như chưa được xuất hiện trong phiên bản sắp được phát hành tại Việt Nam.

Torchlight Mobile hiện chỉ mới có phiên bản iOS đang được thử nghiệm ở Trung Quốc. Kul.vn sẽ đem đến cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về trò chơi trong thời gian tới, mời các bạn đón xem.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang