Playerunknown's Battleground tung server 'hardcore' góc nhìn người thứ nhất

Trọng Nhân 16/07/17 10:11

Bản cập nhật kế tiếp sẽ đưa server này đến với game thủ khắp thế giới.

Theo thông tin Kul.vn được biết, tựa game bắn súng multiplayer đình đám nhất hiện nay - PlayerUnknown's Battleground - sẽ mở server góc nhìn thứ nhất trong bản update sắp tới.

Server này đã từng được Bluehole úp mở về ngày ra mắt, và mới đây nhà phát triển đã công bố tin này trên Twitter, xác nhận thời gian ra mắt của server này.

Theo dự kiến của Bluehole, server góc nhìn thứ nhất mới sẽ được ra mắt trên 2 cụm máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu, những khu vực khác sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Đây sẽ là máy chủ bổ sung và sẽ không thay thế chế độ góc nhìn người thứ 3 hiện tại. Sau khi nó ra mắt, game thủ sẽ có thể lựa chọn tham gia vào một trong 2 chế độ chơi này. Nhà phát triển còn cho biết rằng sẽ có một số cải tiến đối với góc nhìn thứ nhất trong bản cập nhật tới.

Góc nhìn người thứ nhất sẽ giải quyết một số vấn đề về cân bằng game.

Server góc nhìn người thứ nhất chỉ là một trong những điều mà Bluehole hiện đang hướng tới trong tương lai. Do game còn rất nhiều lỗi và những bất cập trong lối chơi, studio của tựa game này gần đây đã trì hoãn lại ngày phát hành bản đầy đủ của PUBG đến quý 4 năm nay. Bên cạnh đó một bản đồ mới và một chế độ zombie cũng sẽ sớm được cập nhật.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang