PUBG: Chế độ chơi được hoan nghênh nhất trở lại với game thủ trong dịp cuối tuần

Phạm Lê 20/07/18 18:20

Đi kèm với một vài cải tiến về giao diện giúp người chơi dễ dàng biết được mình sẽ nhận được gói hàng nào khi bắn pháo hiệu.

PUBG Corp. vừa đưa một trong những chế độ chơi được hoan nghênh nhất của PlayerUnknown’s Battlegrounds trở lại với game thủ. Metal Rain, kiểu chơi giới hạn thời gian mà trong đó game thủ có thể tìm các khẩu súng bắn pháo hiệu đâu đó trong game, rồi dùng nó để gọi máy bay thả hàng tiếp tế sẽ được kích hoạt vào dịp cuối tuần này.

Sự hấp dẫn của chế độ chơi này nằm ở chỗ nó cho phép game thủ gọi những gói hàng tiếp tế với nhiều vật phẩm hơn bình thường, và tạo ra xung đột bằng cách cho người khác biết được vị trí mà gói hàng sẽ hạ cánh. Nếu được gọi xuống bên ngoài vùng an toàn, gói hàng này sẽ cho người chơi một chiếc xe UAZ bọc thép rất được ưa chuộng trong game vì độ an toàn của nó.

Hiện tại, chế độ Metal Rain vẫn chỉ cho phép game thủ chơi bản đồ Erangel quen thuộc, trong khi hai bản đồ mới hơn Miramar và Sanhok nằm ngoài danh sách. Bù lại, bạn có thể chơi nó ở cả hai chế độ FPP lẫn TPP. Ở chế độ này, số game thủ tối đa trong một squad lên đến 8 người, và tối đa 96 người sẽ tham chiến.

Chiếc UAZ bọc thép.

PUBG Corp. cho biết họ đã cải thiện giao diện của chế độ này, nên game thủ sẽ biết được loại thùng tiếp tế nào sẽ hạ xuống nếu gọi ở vị trí hiện tại, và số lượng thùng tiếp tế còn lại. Bạn có thể bấm M để xem các thông tin này.

Chế độ Metal Rain sẽ tồn tại trong thời gian từ 10h sáng ngày 20/7 đến 10h sáng 23/7 theo giờ Việt Nam.

PUBG đăng tải hình ảnh 141 nghi can bị bắt vì liên quan đến hack, cheat trong game

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang