PUBG phải đổi cách 'hút máu' với Event Pass sau khi bị game thủ chỉ trích dữ dội

Phạm Lê 28/06/18 11:00

Những thay đổi này chưa hoàn toàn thỏa mãn người chơi, nhưng ít ra nó là một bước đi đúng.

Tuần trước, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức đưa ra tính năng mới có tên Event Pass, có giá 10 USD và bao gồm những phần thưởng vĩnh viễn lẫn tạm thời nhân dịp bản đồ Sanhok ra mắt. Tuy nhiên, game thủ thế giới không thích sự tồn tại của các phần thưởng tạm thời, cũng như việc nó là chiêu “hút máu” thứ hai sau key mở rương trong game.

Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Event Pass và Bluehole trở thành mục tiêu chỉ trích. Sau khoảng một tuần không ngừng bị “nã pháo”, Bluehole phải chịu nhượng bộ và đưa ra một số thay đổi cho tính năng này.

“Như chúng tôi đã nói trong dev notes, Event Pass được đưa ra nhằm cho game thủ có một cách mới để thưởng thức những nội dung mới của PUBG. Phản hồi của các bạn về Event Pass là cực kỳ giá trị cho chúng tôi, và chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi dựa trên những phản hồi đó.”

Những chỉnh sửa được thực hiện bao gồm giảm bớt thời gian chơi tối thiểu từ 5 phút còn 2 phút 30 giây, và tăng lượng kinh nghiệm mà game thủ có thể nhận được hàng ngày từ 80 lên 120. Trong khi đó nhiệm vụ ngớ ngẩn “đạt Top 3 mà không giết ai trong Solo” đã bị thay đổi thành “đạt Top 3 mà giết 2 mạng hoặc ít hơn”.

Tỉ lệ rơi trang phục từ rương cũng được điều chỉnh:

Các thay đổi này thuộc về patch 16 và sẽ được đưa vào server chính thức trong vài giờ tới.

PUBG: Bluehole vừa kiện Fortnite sao chép, vừa 'mượn tạm' cách hút máu của đối thủ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang