Sau 14 năm, MMORPG đỉnh cao Lineage 2 có người nối nghiệp

Phạm Lê 14/11/17 17:00

Lineage Eternal đã bị hủy bỏ, và thay thế cho nó là Project TL, kẻ nối nghiệp Lineage 2.

NCSoft vừa chính thức công bố Project TL, phiên bản "tái sinh" của Lineage Eternal, tựa game online kế tiếp của họ. Trò chơi đã được chuyển sang cho một đội ngũ phát triển mới, và gần như mọi thứ đã thay đổi: engine mới, đồ họa mới, lối chơi mới.

Điều duy nhất không thay đổi là nó sẽ vẫn lấy bối cảnh thế giới Lineage, nơi các thế lực hắc ám trỗi dậy, trong khi thần linh xem con người chỉ là kẻ mua vui cho mình.

Trong đoạn trailer trên, bạn có thể nhận ra rằng game có lối chơi hành động chặt chém (hack & slash) khá giống với Lineage Eternal, và sử dụng góc nhìn từ trên cao xuống thay vì góc nhìn người thứ 3 mà Lineage 2 đang sở hữu. Vì thế, có thể tin rằng Project TL sẽ không phải là một tựa MMORPG thay thế cho Lineage 2, mà là một sản phẩm chạy song song với tựa game cổ điển này.

Đồ họa của Lineage 2 trên nền engine Unreal 2.

Được xây dựng trên nền Unreal 4, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn nhận thấy Project TL có chất lượng đồ họa đỉnh cao. Có thể nói rằng nó đã tiếp nối truyền thống của Lineage 2, tựa game sử dụng Unreal 2 và có chất lượng hình ảnh gây choáng ngợp cho game thủ thời nó mới ra mắt.

Theo NCSoft, Project TL sẽ đi theo một hướng phát triển hoàn toàn mới, nhưng vẫn tập trung vào những yếu tố như phá hủy môi trường, hiệu ứng vật lý chân thực, thời tiết động và biến đổi địa hình bằng các kỹ năng hoặc những yếu tố môi trường.

Những cuộc công thành nảy lửa để giành ngôi vương sẽ trở lại.

Tính năng sử dụng nhiều nhân vật cùng lúc trong Lineage Eternal đã bị hủy bỏ để trở lại với việc điều khiển một nhân vật như trong MMO truyền thống. Trong phiên bản hiện tại, game thủ cũng chỉ có thể chọn 5 lớp nhân vật thay vì hơn 30 nhân vật như Lineage 2, nhưng chắc chắn nó sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế đến với các bạn trong những ngày tới.

Tiền Việt lên Steam, nhốn nháo giá game bản quyền

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang