Sau game, nàng Lara Croft trong Tomb Raider mới sẽ có bộ truyện tranh riêng của mình

Phạm Lê 16/07/17 21:00

Phải chăng Square Enix muốn thay thế hình ảnh Lara Croft cũ bằng hình tượng mới "người" hơn và tình cảm hơn?

Sau thành công của hai tựa game Tomb Raider (2013) và Rise of the Tomb Raider (2015), hình tượng một Lara Croft “bình thường” hơn có vẻ đã đi sâu vào lòng game thủ, đủ sức cạnh tranh với hình tượng sexy rực lửa ngày nào.

Vì thế, nhà phát hành Dark Horse Comics đã kịp thời công bố một bộ truyện tranh mới mang tên Tomb Raider: Survivor’s Crusade khai thác hình tượng nàng Lara mới trong hai tựa game trên.

Bìa của tập 1 bộ truyện tranh mới.

Trong thông báo của mình, Dark Horse Comics cho biết:

"Lara Croft còn việc phải làm. Sau khi đối mặt tổ chức Trinity ở Siberia (nội dung bản Rise of the Tomb Raider), cô cần phải giải quyết những bí ẩn đằng sau cái chết của cha mình. Sau khi đẩy việc tập luyện đến giới hạn và theo đuổi những manh mối tạo ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, Lara đã sẵn sàng đánh cược mọi thứ nhằm tìm ra sự thật.”

Lara Croft mới (trái) và cũ (phải).

Trong Rise of the Tomb Raider, Lara Croft khám phá ra rằng cha mình không hề tự sát như lâu nay mọi người vẫn tưởng. Thay vào đó, ông bị giết bởi sát thủ của Trinity, một tổ chức bí mật bởi chúng lo sợ ông sẽ khám phá ra những bí mật mà chúng che giấu lâu nay.

Survivor’s Crusade sẽ tiếp tục khai thác tuyến nội dung này, với hai tác giả kịch bản Jackson Lanzing và Collin Kelly trong bốn tập truyện khác nhau.

Tập 1 của bộ truyện tranh này sẽ lên kệ vào ngày 22/11/2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang