SK Telecom lao vào bộ môn mới PlayerUnknown's Battlegrounds

Phạm Lê 06/01/18 10:20

Họ sẽ thành lập một đội tuyển esports mới và tham gia thi đấu trong năm nay.

SK Telecom T1, tổ chức esports từng ba lần vô địch thế giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đang chuẩn bị thành lập một đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds. Mục tiêu của họ là hoàn thành việc tuyển mộ và bắt đầu thi đấu vào tháng 8 tới.

Thật ra, đây không phải là một thông tin bất ngờ. Hồi tháng 5/2017, tổng giám đốc Oh Kyung-sik đã nói rằng SK Telecom đang muốn tìm một bộ môn esports khác để thi đấu sau khi đội tuyển StarCraft 2 của họ bị giải tán vào cuối năm 2016. Với sự phổ biến của PUBG trong năm qua, việc nó được SKT chọn không có gì là lạ.

SKT đã không có được chức vô địch thế giới thứ 4 trong năm 2017.

Ban đầu, SKT không vội tìm kiếm một bộ môn mới để tham gia thi đấu, bởi đội tuyển LMHT của họ quá thành công. Kể từ khi đội tuyển StarCraft 2 giải tán, SKT đã vô địch CKTG 2016, MSI 2017, và gần nhất là hạng nhì CKTG 2017. Tuy nhiên, có lẽ chính hạng nhì tại CKTG 2017 đã khiến SK Telecom đưa ra quyết định bổ sung PUBG vào danh sách game mình tham gia thi đấu.

OGN đang xây dựng sân thi đấu cho PUBG.

Hiện tại, OGN, công ty tổ chức và phát sóng esports hàng đầu tại Hàn Quốc đang xây dựng một sân thi đấu có khả năng chứa 100 game thủ dành riêng cho PUBG, và những công ty như KSV esports, Lunatic-Hai cũng đang dự định đầu tư lớn cho bộ môn này.

Liệu chúng ta có được thấy một siêu sao PUBG trong màu áo SKT với thành công có thể sánh được với Faker hay không? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời.

LMHT: Cựu binh SKT Piglet gia nhập đội hình hạng 2 của Clutch Gaming

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang