Sóng gió vẫn chưa yên, 'phốt' của Optimus và GAM tiếp tục trở lại

Phạm Lê 07/11/17 23:40

Theo những điều quản lý của GAM tiết lộ, phải chăng chính Optimus là nguyên nhân của mọi chuyện?

Như các bạn đã biết, sau khi trở về từ CKTG 2017, Optimus đã rời khỏi đội tuyển Gigabyte Marines, và trong khi game thủ Việt nghĩ rằng đây chỉ là một bước đi bình thường, những dòng trạng thái của người trong cuộc lại để lộ ra rằng mâu thuẫn nội bộ mới là lý do khiến Optimus ra đi.

Sau một thời gian ngắn “gió êm sóng lặng”, những tưởng mọi việc đã trôi qua và những người trong cuộc đã tìm được con đường mới – Optimus làm streamer tạm thời, còn GAM có thể sẽ tuyển Hope. Nhưng ngày hôm nay, hai status mới được Optimus và Đặng Tuấn Linh (quản lý của GAM) lại tiếp tục khơi mồi lửa.

Đầu tiên, Optimus đăng lên trang của mình một status như sau:

“Mình từng nghĩ Boba Marines cho dù có đổi tên thành cái gì đi chăng nữa thì đó sẽ luôn là nơi mình được sống, tập luyện, và thi đấu, nhưng chuyện gì đến thì ai mà biết trước được…

Hiện tại thì mình không gia nhập bất cứ đội tuyển nào cả, cũng như mình sẽ không chắc rằng mình sẽ thi đấu VCSA Mùa Xuân 2018, bởi vì tuổi thơ mình trải qua nhiều khó khăn cho nên lớn lên như hiện tại mình rất nghi ngờ cuộc sống và đôi khi rất tiêu cực, vì vậy thời điểm này để kiếm được những người đồng đội, 1 tập thể để mình tin tưởng, cố gắng cóng hiến đối với mình rất khó khăn, cộng thêm việc trãi nghiệm năm 2017 đối với mình thật sự rất mệt mỏi cho nên góp thêm phần để mình đưa ra quyết định này.”

Vài giờ sau đó, anh Linh, quản lý của GAM mới đưa ra một bài viết khá dài:

Mus à, trước h mày vẫn luôn là người mà anh ưu ái nhất, hay bảo vệ nhất, tứ lúc mày out a ko muốn mọi chuyện đi quá xa nên a cũng mặc kệ cho team hay cả bản thân a phải chịu những lời chỉ trích của cộng đồng, bởi vì a nghĩ chuyện đến nước này một phần cũng do anh rất nhiều nên anh đành im lặng, nhưng hôm nay khi em post cái stt đó thì a nghĩ mình cũng nên bảo vệ những đứa còn lại, như vậy thì công bằng với nó hơn.

... mình bắt đầu câu chuyện từ lúc còn là BM nhé.Lúc đó ai nhìn vào cũng nghĩ team mình rất vui vẻ hòa thuận, nhưng có ai biết để có cái bề ngoài đó thì a và những người trong team đã phải cố gắng để nhịn em như thế nào ko , nếu được hỏi là ai là người gay gắt và luôn gây những rắc rối cho team nhiều nhất thì a khẳng định người đó là em.

Thử hỏi xem chỉ là sinh hoạt chung với nhau ở Quận 4 mà Tik , Kent , Ốc đã bao nhiêu lần bị em gây áp lực rồi, thử hỏi xem tất cả thành viên lúc đó có ai là cảm thấy dễ sống với em ko, rồi sự việc đẩy lên cao trào khi mày nói với anh mày ko thể nào đánh chung với QTV nữa,rồi ko thể đội trời chung các kiểu với QTV một là có mày 2 là có nó.

Vậy anh hỏi trách nhiệm của mày lúc đó với team là cái gì. Rồi có lẽ a lúc nào cũng thiên vị mày nhất nên a cũng có lựa chọn là tách team ra theo 2 con đường.

Khi GAM được thành lập, đến lúc mà Ren nó out team , dù cho trăm ngàn lí do gì đi nữa thì em thử hỏi Ren xem nó bị áp lực từ ai nhất mà a phải cho nó out, cái sai của anh và Nị lúc đó là để mày có quyền quyết định đến nội bộ team quá nhiều, và điều đó làm cho mày có những sai lầm như bây giờ.

Rồi đến khi team chuẩn bị đánh playoff với YG, thì chính mày là người đòi giải tán team, với lý do là mà ko tin tưởng nhũng người như Slay, Stark , và ngay cả Muội Mập. Rồi lại một lần nữa mày kêu mày không đội trời chung với Levi, một là có mày 2 là có nó lần 2. Mà cái lí do ko thể ở chung là vộ cùng nhảm nhí, vì mày nói nó không nghe đúng không.

…đầu mùa mày lại đòi out lần nữa mùa này ai nhìn vào cũng nói mày bị cô lập, rồi anh cũng cô lập mày, chính anh cũng nói thẳng với tụi nó hay cả với bạn gái mày là a thất vọng lắm…

Lời cuối anh chỉ muốn nói với mày là đây là một tập thể, anh là người muốn mày đi cùng anh trên con đường này nhất, nhưng mà phải nghĩ đến cái chung, mày cũng như tất cả mọi người đều như nhau cả, hãy nhìn cách mình đối xử với mọi người rồi trả lời cho câu hỏi tại sao mọi người lại như vậy. Sau tất cả hãy thử hỏi lại những người đồng đội cũ, nếu cho họ chọn lựa thì ai là người gây cho họ áp lực nhiều nhất, là anh, là Nị hay là chính em.

(Kul.vn đã chỉnh sửa một số từ viết tắt và lỗi typo trong các dòng trạng thái này)

Nếu các bạn còn nhớ, vài tuần trước Archie cũng đã đăng một status "bóng gió" sau khi Optimus rời GAM, và giờ đây với status của anh Đặng Tuấn Linh, có lẽ rất nhiều fan đã có kết luận.

Như vậy, phải chăng vấn đề thực sự nằm ở phía Optimus, khi tính đa nghi đã khiến game thủ tài năng này không thể tin tưởng vào những người đồng đội cùng sống trong một gaming house với mình, dẫn đến nhiều thay đổi trong đội hình của GAM năm nay?

LMHT: Bản đồ mới và chế độ chơi mới dành riêng cho xạ thủ so tài được cập nhật

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang