Tin vui cho game thủ yêu thích thể loại sát thủ: Agent 47 đã được cứu sống

Phạm Lê 17/06/17 06:00

Hitman vừa thoát khỏi thảm họa khi Square Enix quyết định để lại quyền sở hữu thương hiệu này cho cha đẻ IO Interactive.

Sau một quãng thời gian ngắn nhưng đầy căng thẳng với các fan của dòng game Hitman, cuối cùng thì tin vui cũng đã đến. IO Interactive (IOI), cha đẻ của series Hitman công bố họ đã trở thành một studio độc lập sau khi hoàn tất việc thương lượng với Square Enix, và quan trọng nhất là họ được giữ lại quyền sở hữu thương hiệu Hitman.

Theo thông báo chính thức từ tổng giám đốc IOI Hakan Abrak, ông cho biết “Chúng tôi đã đem đến cho các bạn những tựa game mới và hấp dẫn, từ Mini Ninjas, Freedom Fighters , Kane & Lynch và dĩ nhiên là cả Agent 47.

Chúng tôi sẽ luôn theo đuổi những thứ mới mẻ và chân thực. Niềm đam mê và sự quyết tâm của chúng tôi đang ở đỉnh cao, và vì thế chúng tôi quyết định chưa thể dừng lại khi còn có rất nhiều câu chuyện hấp dẫn để kể.”

Hiện tại, tạm thời vẫn chưa rõ kế hoạch tương lai của IOI với Hitman là gì. Phiên bản Hitman ra mắt năm 2015 được phát hành theo dạng chương hồi (episodic) với tổng cộng 6 chương tạo thành một mùa (season) và nhận được những đánh giá tích cực từ các fan, nhưng cũng có một phần không nhỏ người chơi mong muốn có được một tựa game hoàn chỉnh hơn là một phần nhỏ mỗi tháng.

Theo thông tin được biết, IOI có kế hoạch làm 3 mùa nội dung cho Hitman. Trong tháng 5 vừa qua, đã có khá nhiều nhân viên IOI bị Square Enix sa thải trước khi họ chính thức bán studio này. Hi vọng rằng quá trình phát triển game của IOI sẽ sớm trở lại bình thường để chúng ta có được những tựa game hấp dẫn mới trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang