Totalbiscuit, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất làng game qua đời

Phạm Lê 25/05/18 16:40

Đây là một trong những YouTuber có ảnh hưởng nhất trong làng game.

Sau khi rời khỏi công việc đánh giá / phê bình game vào tháng 4/2018, nhà phê bình game, YouTuber John “Totalbiscuit” Bain đã qua đời ngày hôm nay. Vợ anh, chị Genna Bain đăng tải thông tin này trên Twitter của mình.

Totalbiscuit, 33 tuổi, bị chẩn đoán ung thư ruột già vào năm 2014. Căn bệnh này đã tạm lắng xuống sau quá trình điều trị. Tuy nhiên, nó lại tái phát trong năm 2017 và lan sang cột sống cùng gan của anh. Sau một thời gian trở lại điều trị, anh thông báo mình sẽ rời khỏi công việc phê bình game bởi việc trị liệu bằng hóa chất đã thất bại, và gan của anh đang mất khả năng hoạt động. Dù vậy, Totalbiscuit vẫn nói rằng mình muốn tiếp tục stream và làm video chơi game co-op cùng vợ mình, và hi vọng vợ sẽ tiếp tục phát triển kênh YouTube của anh sau khi mình qua đời.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng The Co-optional Podcast (các video chơi game co-op của anh và vợ) sẽ tiếp tục, và tôi thích ý tưởng rằng khi mình đã ra đi, kênh sẽ vẫn tiếp tục dù tôi vắng mặt, được thực hiện bởi người hiểu tôi nhất và đã bên tôi trong phần lớn tuổi trưởng thành của mình.”

“Tôi rất vinh hạnh,” anh bổ sung thêm. “Cảm ơn các bạn đã để tôi tham gia vào cuộc đời các bạn và làm một điều quan trọng là ảnh hưởng đến cách mà các bạn dùng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.”

YouTube nay có giá trị gấp gần 100 lần so với khi Google mua lại nó 12 năm trước

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang