Tựa game kinh dị Friday the 13th sắp tới sẽ có thêm màn chơi đơn

Trọng nhân 15/07/17 11:08

Một trong những game kinh dị hấp dẫn nhất hiện nay sẽ sớm được tung thêm phần Singleplayer campaign.

Friday the 13th là tựa game kinh dị được làm theo bộ phim cùng tên và vừa ra mắt vào tháng 5 vừa qua mà chỉ có phần co-op 1vs7. Dù rất hấp dẫn, game thủ khắp thế giới vẫn phàn nàn rằng "game kinh dị" mà có đến 7 người chơi cùng nhau trong một đội thì sự hãi hùng đã biến mất hoàn toàn.

Vì thế, để chiều lòng game thủ của mình, nhà phát triển Gun Media đã thông tin rằng chế độ chơi đơn cho tựa game này đang được họ phát triển và sẽ sớm ra mắt.

Họ cho biết dù phải dành hầu hết thời gian cho việc sửa lỗi game, nhưng Gun Media vẫn đầu tư khá nhiều công sức vào việc phát triển phần SinglePlayer. Phần chơi này sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể và hoàn toàn miễn phí.

Friday the 13th là một game kinh dị sinh tồn theo thể thức 1vs7, trong đó 1 người sẽ vào vai Jason để đi săn, giết chết tất cả 7 người còn lại. Cho đến nay, trò chơi đã có 3 bản đồ: Camp Crystal Lake, Higgins Haven và Packanack Lodge. Tựa game này được phát hành vào tháng 5 vừa qua cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Kể từ khi phát hành đến nay, tựa game Friday the 13th đã gặp nhiều vấn đề kĩ thuật trong game, đặc biệt là vấn đề rò rỉ bộ nhớ đối với hệ máy Xbox One. Đây vốn là vấn đề lớn nhất đối với GunMedia nhưng thật may mắn là có vẻ họ đã tìm được cách giải quyết sửa lỗi này.

Friday the 13th hiện đang khá thành công: được game thủ đánh giá cao trên Steam, là trò chơi bán chạy thứ 2 trên PS4 trong tháng 5 và sau đó leo lên đầu bảng xếp hạng này trong tháng 6.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang