Việt Nam lại được Riot Games 'tặng' cho một suất tham gia CKGT 2018

Trọng Nhân 12/05/18 09:40

Những màn thể hiện tuyệt vời của EVOS tại MSI 2018 đã giúp Việt Nam có được một vé tham dự CKGT 2018.

Mặc dù chỉ mới là lần đầu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại EVOS Esport (EVS) được tham gia vào một giải đấu quốc tế, nhưng đội tuyển trẻ này đã có một ván đấu không thể tuyệt vời hơn tại MSI 2018 với đối thủ SuperMassive.

Hoàn toàn trái ngược với những dự đoán trước đó của các BLV rằng đội tuyển SUP sẽ dễ dàng đè bẹp được EVS với tỉ số 3-0, EVS đã gây bất ngờ lớn với tất cả mọi người, kể cả với những người hâm mộ Việt Nam khi họ mới chính là đội đè bẹp SUP với tỉ số 3-1.

Nếu như năm trước tuyển thủ Levi của GAM làm mọi người ngỡ ngàng với khả năng đi rừng "du kích" đậm chất Việt Nam, thì năm nay tuyển thủ đi rừng YiJin đã hủy diệt đối phương với con bài Graves trong cả trận đấu, khiến các fan phải đùa nhau rằng "đừng đánh nhau trong rừng với người Việt Nam."

Sau chiến thắng của Flash Wolves trước Gambit Esports với tỉ số 3-0 vào hôm qua, EVOS đã trở thành đội tuyển có thành tích tốt nhất trong số các khu vực Wildcard tại giải đấu MSI 2018. Vì vậy, Riot Games trao cho Việt Nam hẳn một suất tham gia thẳng vào vòng bảng CKTG 2018 mà không phải qua vòng khởi động (play-in).

Điều này có nghĩa là đội tuyển nào giành được chức vô địch tại giải đấu VCS 2018 săp tới sẽ chính thưc trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự CKTG 2018 tổ chức tại Hàn Quốc.

Đây chính là một tin vui dành cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Điều này có thể làm cho những giải đấu VCS ngày càng trở nên giá trị và quyết liệt hơn trong tương lai. Đồng thời tạo nhiều điều kiện hơn để những đội tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội khẳng định mình với thế giới.

LMHT: Warzone nói tục khi trả lời phỏng vấn trước fan khắp thế giới, liệu anh có bị phạt?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang