20 năm làm nô lệ tình dục của cha đẻ, sinh ra 8 đứa con

Liên Lê 27/10/17 15:56

TGT - Vụ việc này đã gây chấn động dư luận Argentian khi người cha cầm thú đã bị bắt. Nạn nhân, là con gái của ông này hiện 31 tuổi đã đứng ra cáo buộc cô cũng bị cả chú ruột cưỡng hiếp.

Thủ phạm trong vụ án kinh hoàng này là Domingo Bullicio, 56 tuổi, ngụ tỉnh Santiago del Estero (miền bắc Argentina) còn nạn nhân là con ruột ông ta.

Bullicio đã biến con gái thành nô lệ tình dục khi cô mới 9 tuổi sau khi vợ ông ta và 3 đứa con khác bỏ nhà đi. Được biết họ bỏ đi cũng do bị chồng và cha mình lạm dụng về thể chất.

Tên Bullicio bị cảnh sát bắt giữ sau 45 ngày lẩn trốn và sẽ phải ra hầu tòa vì tội ác khủng khiếp do hắn gây ra

Cô con gái đã âm thầm chịu đựng đau khổ trong suốt 22 năm và đã sinh ra 8 đứa trẻ. Cô cho biết ngoài Bullicio, cô còn bị chú ruột lạm dụng tình dục.

Bullicio bị bắt gần đây sau khi cô con gái thoát ra và báo cảnh sát. Cô cũng cho biết Bullicio liên tục dọa giết cô nếu cô kể chuyện này với bất cứ ai, khiến cô lúc nào cũng sống trong sợ hãi.

Đến nay, cô vẫn lo sợ cho sinh mạng mình và các con bởi bị anh em của Bullicio dọa giết nếu không rút lại đơn kiện. Dù vậy, cô khẳng định cô muốn Bullicio phải đi tù.

Kết quả giám định ADN sau đấy cho thấy ông ta chính là tác giả của chính 8 đứa con do con gái ông ta sinh ra. Vụ xét xử sẽ tiếp tục trong tuần tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang