Ác nhân mang tên "mẹ trẻ" xả trôi con trong nhà vệ sinh MCDonald

Thủy Nguyễn 15/09/17 14:21

Khi bị đồng nghiệp phát hiện hành vi thiếu nhân tính của mình, bà mẹ trẻ nhanh chóng ngăn cản những người này và không cho họ báo cảnh sát .

Theo thông tin từ tờ The Sun của Anh, Sarah Lockner 25 tuổi nhân viên tại cửa hàng đồ ăn nhanh MCDonald ở thành phố Redwood, California, Mỹ đã phạm phải rất nhiều tội danh liên quan đến quyền trẻ em khi bị phát hiện ra hành vi dã man tại nơi làm việc.

Sarah Lockner đã mang trên người nhiều tội danh vì hành động hết sức sai trái của mình.

Được biết, vào hôm 4/9, cô nàng này xin nghỉ làm sớm vì bị đau bụng. Tuy nhiên, những người làm chung với Sarah cho biết cô không rời khỏi nhà hàng ngay mà vào nhà vệ sinh một lúc rất lâu.

Sợ Sarah có chuyện không lành, hai đồng nghiệp đã vào nhà vệ sinh để kiểm tra. Nhưng khi vào đến thì thấy trên sàn nhà toàn vết máu. Chưa hết bàng hoàng một trong hai người này đã nhìn thấy Sarah bế một đứa trẻ sơ sinh đỏ hỏn trên tay, chưa kịp nói gì thì họ lại nghe thêm tiếng xả nước bồn cầu phát ra từ chỗ của Sarah.

Cửa hàng MCDonald mà Sarah làm viêc.

Cả hai quay đầu lại thì bị Sarah cảnh cáo là không được cho ai biết chuyện đang xảy ra nhất là không được báo cho cảnh sát.

May mắn là có người trong cửa hàng đã kịp thời cho cảnh sát hay tin. Theo ghi nhận của cảnh sát thì nhịp tim của đứa bé gần như ngừng đập sau khi được cứu thoát khỏi đó, nhưng khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhi Lucil Packard em đã dần lấy lại sự sống.

Những người sống gần nơi làm việc của Sarah cho hay cô là người tốt bụng và hay chơi đùa với trẻ em trong khu phố, chứ không hề nghĩ cô lại có thể làm vậy với chính máu mủ của mình.

Sarah khai nhận rằng cô không biết mình mang thai và vì quá hoảng sợ khi đứa bé được sinh ra nên cô đã không thể làm chủ suy nghĩ và hành động của mình.

Hiện tại, Sarah đang bị giam giữ ở Trung tâm Cải tạo Maples với tội danh cố ý giết người, gây thương tích, tấn công trẻ nhỏ và sẽ ra hầu tòa vào ngày 18/9 tới. Ngoài ra, Sarah còn phải nộp phạt một khoản tiền khá lớn cho hành vi thiếu tình người này.

Ảnh: Thesun

Xót cho cô gái Hàn Quốc bị người yêu xăm đầy lưng và chân tay vì cuồng ghen

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang