Ăn trộm thời nay: Đi trộm chó, bỏ lại ô tô

Lê Lê 20/07/17 20:00

Đi ăn trộm chó, bỏ lại ô tô, chuyện thật như đùa này vừa xảy ra ngay tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh khiến người dân vừa bức xúc, vừa phì cười.

Trước đó, đêm 19/7, người dân xã Sơn Hồng (huyện Hương Sơn) phát hiện một chiếc xe hơi chạy quanh các làng rồi dừng lại những nơi có chó nên đã lập kế theo dõi. Khi ba người trên chiếc xe hơi vừa câu được một con chó thì người dân tri hô, ngay lập tức cả làng chạy ra bao vây.

Chiếc xe hơi dành để đi ăn trộm chó của các đối tượng

Thấy tình hình căng thẳng, ba kẻ trộm bỏ lại ô tô hiệu Chevrolet Spark, biển kiểm soát 37S-8134 rồi chạy lên rừng trốn. Kiểm tra trên xe, người dân phát hiện trên xe còn có: Một chiếc lồng sắt đựng một con chó, bả chó, dụng cụ câu trộm chó, kích điện.... Chứng kiến mọi việc, một số người dân vô cùng tức giận trước hành động liều lĩnh, bất chấp của các đối tượng trộm cắp trên nên đã đập vỡ kính chắn gió phía sau chiếc ô tô.

Ngay sau đó, Công an xã Sơn Hồng phối hợp với Công an huyện Hương Sơn và Đồn Biên phòng Sơn Hồng vào rừng truy bắt. Không lâu sau đó, 1 trong 3 đối tượng trộm chó đã bị bắt. Được biết đối tượng bị bắt tên Trần Đình Sơn Nhật, 27 tuổi, quê huyện Triệu Phong, Quảng Trị, tạm trú phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Đối tượng Nhật bị bắt sau khi chạy trốn vào rừng

Bước đầu Nhật khai đã cùng với Nguyễn Huy Thắng (28 tuổi, trú xóm 4, xã Kim Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) và Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi, trú huyện Đức Thọ) lái xe đi bắt trộm chó.

Hiện cơ quan Công an huyện Hương Sơn đang phối hợp cơ quan chức năng triệu tập Thắng và Đạt để xử lý.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang