Bà mẹ Nhật Bản bất ngờ thú tội giết 4 con ruột, giấu trong thùng xi măng suốt 20 năm trong nhà

Thủy Nguyễn 23/11/17 16:20

Sau hơn 20 năm che giấu hành vi dã man của mình, bà mẹ ngoài 50 tuổi người Nhật Bản cuối cùng đã thú nhận hết với cảnh sát.

Theo nhiều báo lớn của Nhật Bản đưa tin, bà Mayumi Saito, 53 tuổi đã tới đồn cảnh sát để tự thú về việc bỏ xác 4 đứa con sơ sinh của mình vào xô nhựa đổ đầy xi măng rồi cất trong tủ quần áo trong nhà hơn 20 năm.

Căn hộ bà Saito giấu xác con mình nằm trong tòa nhà 3 tầng tại Neyagawa.

Bà Saito khai, mình đã sinh 4 đứa con từ năm 1992 tới 1997 với bạn trai cũ nhưng thời điểm đó bà không có đủ tiền để nuôi các con nên mới dẫn đến sự việc không mong muốn trên. "Tôi cảm thấy bất lực và từng có ý định tự tử vì chẳng có ai để mình chia sẻ khó khăn. Nhưng nghĩ đến đứa con trai đang sống chung với mình tôi lại không nỡ chết" bà Saito nói.

Hiện tại bà Saito đang sống cùng một cậu con trai đang trong độ tuổi thiếu niên tại căn hộ nhỏ trên tầng ba của tòa chung cư ở Neyagawa. Ngoài ra, bà Saito còn có một cậu con trai nữa đang sống ở chỗ khác.

Lực lượng pháp y được huy động ngay đến hiện trường sau khi bà Saito tự thú.

Bà Saito đã mang theo 4 xô xi măng có chứa xác con tới chỗ ở hiện tại cùng những đồ đạc khác khi chuyển nhà. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, bà Saito giấu 4 xô xi măng đựng thi thể của 4 đứa trẻ vào tủ quần áo, mỗi xô đều được bà dùng bìa cứng bọc kín trong 20 năm qua.

Bà Saito cũng khai, bà không hề thông báo việc sinh 4 đứa con cho bạn trai cũ. Cảnh sát Osaka cho biết, đang xử lý thận trọng vụ án này, bởi chưa rõ nguyên nhân tử vong của 4 đứa trẻ, nhưng bà Saito vẫn bị bắt vì tình nghi vận chuyển xác người trái phép.

4 thùng xi măng chứa thi thể đang được cảnh sát tháo gỡ để kiểm tra và xác nhận thời gian tử vong.

Theo The Asahi Shimbun (Nhật Bản)

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang