Bắn bạn trai để câu like, thiếu nữ trở thành sát nhân chỉ vì một phút bồng bột

Bảo Bảo 29/06/17 16:24

Vừa mới đây, một vụ án đã khiến cộng đồng mạng thế giới dậy sóng khi một nữ YouTuber trở thành sát nhân sau khi bắn vào quyển sách đặt trước ngực người bạn trai chỉ để... thử độ dày quyển sách.

Monalisa Perez, cô gái 22 tuổi đến từ bang Minnesota, Mỹ, vừa bị cảnh sát bắt sau khi bắn chết bạn trai mình là anh Pedro Ruiz. Được biết, tối ngày 26/6 vừa qua, Perez đã gọi đến 911 để báo cáo rằng mình vừa vô tình bắn bạn trai. Cảnh sát mặc dù đã đến rất nhanh nhưng vẫn không thể nào cứu được Ruiz.

Theo lời khai của Perez, tai nạn xảy ra khi cô và bạn trai đang thực hiện một đoạn clip để đăng lên YouTube. Cụ thể, Ruiz sẽ cầm quyển sách đặt trước ngực và Perez là người cầm súng bắn vào quyển sách để xem liệu quyển sách có chặn được viên đạn hay không. Và cái chết của Ruiz chính là kết quả của thí nghiệm này.

Perez đã bắn chết bạn trai mình trong một thí nghiệm điên rồ chỉ để lôi kéo người xem trên YouTube. (Ảnh: BuzzFeed)

Bà mẹ trẻ, hiện đang mang thai đứa con thứ 2 đã cùng bạn trai mình lập ra kênh YouTube vào tháng 3/2017 với nội dung thể hiện cuộc sống thú vị của một cặp đôi trẻ khi trở thành bố mẹ sẽ như thế nào. Và có vẻ như sự thú vị đó không kéo dài được quá lâu.

Vụ án này nhanh chóng trở thành một đề tài được bàn luận rộng rãi trên mạng xã hội, chủ yếu nhắm công kích bà mẹ trẻ này với hàng loạt câu hỏi như: "Bạn có chấp nhận bắn người yêu của mình để câu like?".

Nhiều người cho rằng hành động của cặp đôi trẻ này là vô cùng bồng bột và thiếu suy nghĩ khi thực hiện thử nghiệm này. Hung khí dùng trong đoạn clip này là một khẩu Desert Eagle cỡ nòng 50 cal và chỉ đặt cách quyển sách khoảng 30 cm.

Bạn có chấp nhận bắn người yêu của mình chỉ để câu like? (Ảnh: BuzzFeed)

"Cả hai đứa nó rất thương nhau nhưng có lẽ trò đùa này đã đi quá xa rồi. Trước đó, nó đã nói với tôi làm như vậy chỉ vì muốn lôi kéo thêm người xem vào kênh của nó. Phải mà lúc đó tôi ngăn chặn quyết liệt hơn", người dì của nạn nhân chia sẻ.

Perez cũng cho biết đây hoàn toàn là ý của bạn trai mình. Tuy nhiên chắc chắn điều này cũng không khiến cô thoát tội. Được biết, tội ngộ sát có thể sẽ phải chịu tối đa 10 năm tù giam, bị phạt 20.000 USD hoặc có thể là cả hai.

Chỉ vì một phút bồng bột mà giờ đây, người thì ra đi mãi mãi, người thì phải nuôi 2 đứa con mất cha cùng án ngộ sát.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang