Bảo vệ trường tiểu học ở Đắk Nông nhiều lần hiếp dâm và dâm ô 6 học sinh

Hoài Phương 06/10/17 19:03

Trong thời gian làm bảo vệ ở trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Pô huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông), Lang Thanh Duẩn đã 4 lần hiếp dâm với 1 học sinh và thực hiện hành vi dâm ô với 5 học sinh khác.

Ngày 6-10, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đăk Nông cho biết vừa phê chuẩn quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi) về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em".

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2017, bị can làm bảo vệ cho trường tiểu học Nguyễn Huệ, tại đây Duẩn đã 4 lần có hành vi hiếp dâm đối với L.T.H. (11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh của trường. Thời điểm bị can thực hiện hành vi của mình, H. mới có 9 tuổi.

Trường tiểu học Nguyễn Huệ. Ảnh: NLD

Ngoài ra, tại nhà vệ sinh và bãi giữ xe trường, Duẩn còn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với 5 học sinh khác.

Vào tháng 5/2017, Công an xã Ea Pô nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con học tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ, tố Duẩn đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Khu nhà vệ sinh của trường. Ảnh: Zing.

Trước đó, vào ngày 3-5, chị H.T.M (mẹ cháu L. T. H) được 1 nữ giáo viên trường cho biết thời gian gần đây trong trường đang có thông tin xôn xao việc có nhiều học sinh nữ bị bảo vệ trường dâm ô, trong đó có cháu H. Do đó, nữ giáo viên này đã gặp riêng em H để hỏi.

Lúc đầu, em H không nói nhưng sau khi được cô giáo động viên thì em cho biết đã bị ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô trong nhà vệ sinh nên gọi phụ huynh để thông báo. Ngày sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo lên nhà trường và cơ quan chức năng. Đến giữa tháng 5-2017, Duẩn bị tạm giam để điều tra làm rõ vụ việc.

Xúc động cảnh học sinh chuyên Lê Hồng Phong cúi đầu chào bác bảo vệ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang