Bắt khẩn cấp cha ruột cưỡng hiếp con gái ruột 10 tuổi ở Long An

Bích Phượng 11/06/18 10:50

Clip bé gái khoảng chục tuổi ngồi kể lại việc bị chính cha mình xâm hại tình dục. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi,…

Lệnh bắt khẩn cấp:

Sau khi đoạn clip của bé Tr. được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, với hầu hết là những comment phẫn nộ và bực tức của cộng đồng mạng đối với người cha ruột thú tính, Công an Cần Giuộc đã có lệnh bắt khẩn cấp ông H. - người bị đưa vào diện tình nghi hiếp dâm con gái ruột mình ở Long An.

Người cha của bé

Đoạn clip gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng:

Nạn nhân chính là con ruột của hắn

Đoạn clip dài khoảng 3 phút, trong clip là hình ảnh một bé gái có vóng dáng nhỏ nhắn, khoảng hơn chục tuổi, hồn nhiên và xen lẫn nỗi sợ hãi khi phải kể ra câu chuyện mình bị cha ruột xâm hại suốt một khoảng thời gian dài. 

Người đàn ông xâm hại chính là cha ruột của mình. Không những bị lạm dụng về thể xác, cô bé còn bị sang chấn về tâm lí, bị đe dọa nếu dám nói ra với ai thì bố ruột cô sẽ giết cả gia đình. Cô bé đã phải sống trong sự sợ hãi và tù túng suốt một thời gian dài trước khi được vận động nói ra sự thật.

Căn nhà nơi đối tượng và con gái sống

Giới hạn của sự chịu đựng:

Đến ngày 04/06, bé Tr. đã không thể chịu đựng được nữa, nên đã công khai nói ra sự thật trước sự kinh hoàng của mọi người. Khi có sự điều tra của Công an Cần Giuộc, được biết bé Tr. không phải là trường hợp duy nhất bị ông H. lợi dụng. Người đàn ông thường xuyên say xỉn này còn từng dâm ô với 2 bé gái hàng xóm: một cháu 8 tuổi và một cháu 13 tuổi.

Theo lời kể của người dân ở đây, 2 mẹ con Tr. mới chuyển đến sống với bố khoảng một năm nay. Do tình cảm cha con lâu ngày xa cách không được bồi đắp, lại cộng thêm tật rượu chè, nên ông H. đã làm ra những hành động đáng kinh tởm như vậy. 

Hiện ông H. đã bị bắt để lấy thêm lời khai, nhưng vì chưa có yêu cầu khởi tố từ phía gia đình nên tạm thời chưa thể kết luận gì thêm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang