Bắt nam thanh niên dụ dỗ bé gái 10 tuổi quan hệ ở Bình Tân

Bích Phượng 29/06/18 16:13

TGT - Ngày 27.6.2018 , Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết: đang tiến hành lấy lời khai Huỳnh Ngọc Quốc, 29 tuổi, quê Gia Lai để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Dùng mạng xã hội để từ từ dụ dỗ

Hiện, không ít trường hợp trẻ em, hay trẻ vị thành niên có thói quen sử dụng điện thoại và internet sớm mà không lường trước được mặt hại của nó. Những tên "yêu râu xanh" thường lợi dụng internet để dụ dỗ những trẻ em vị thành niên mới lớn, nắm bắt được tấm lí, giả vờ yêu rồi lợi dụng, thậm chí hiếp dâm với nhiều thủ đoạn.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, Quốc lên mạng Zalo và làm quen với một bé gái 10 tuổi, quê Bến Tre. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại; Quốc hay gửi hình sex cho bé gái với mục đích kích thích bé gái, đòi quan hệ.

Huỳnh Ngọc Quốc tại cơ quan điều tra

Dụ được bé gái quan hệ rồi cho uống thuốc tránh thai

Đến trưa 06/06, cả hai hẹn gặp nhau trên đường Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân. Sau đó, Quốc chở bé gái đến một nhà trọ trên Tỉnh lộ 10, thuộc P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân. Tại đây, cả hai thuê phòng và Quốc đã thuyết phục được bé gái 10 tuổi quan hệ tình dục tự nguyện.

Tiếp đến, ngày 12/06, Quốc tiếp tục nhắn tin rủ bé gái quan hệ tình dục tại địa điểm cũ. Sau khi quan hệ, Quốc đưa bé gái một viên thuốc tránh thai để uống và dặn không được nói cho cha mẹ biết.

Khi về nhà, bé gái mới lấy thuốc uống và vô ý để vỉ thuốc trên đầu tivi thì bị ba mẹ bé gái phát hiện và trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang