Bị phạt tiền vì ăn trộm tinh trùng của tình cũ

Liên Lê 18/10/17 14:31

TGT - Một phụ nữ vừa buộc phải trả một khoản tiền lên đến 120.000 bảng Anh, tương đương với khoảng 160.000 USD vì tội ăn trộm... tinh trùng của người yêu cũ để thực hiện một cuộc thụ tinh trong ống nghiệm mà không được sự đồng ý của anh này.

Ông bố đã trải qua những cảm xúc khó tả khi nhận được tin có thêm một cô con gái do cô bồ cũ đã lấy trộm phôi để thụ tinh nhân tạo mà không được phép của ông ta

Người bị trộm tinh trùng, một người giàu có trong lĩnh vực bất động sản, cáo buộc cô người yêu cũ đã lừa dối phòng hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm để lấy đi một phôi đông lạnh mà họ đã từng gửi tại phòng khám này trước đây.

Người đàn ông – nay đã kết hôn với một phụ nữ khác – đã kiện phòng khám và người yêu cũ ra tòa. Tuy nhiên, cô này chối bỏ việc đã giả mạo chữ kí của anh bồ cũ để lấy đi phôi đông lạnh.

Nhưng cuối cùng, thẩm phán vẫn quyết định người phụ nữ 40 tuổi này sẽ phải trả một phần chi phí khổng lồ vì hành vi đáng tiếc của cô.

Đây là điều không may đối với bà mẹ 2 con vì đang phải đối mặt với nguy cơ mất đi căn nhà duy nhất của 3 mẹ con. Nhưng theo luật sư, chịu thiệt thòi nhất trong trường hợp này là 2 đứa trẻ.

Năm 2008, đứa con trai đầu tiên của cặp đôi này ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nhưng chỉ 2 năm sau họ đã ly thân.

Ông bố đã kiện phòng khám nơi lưu giữ phôi đông lạnh ra tòa

Vào ngày Valentine năm 2011, người phụ nữ nhắn tin cho anh bồ cũ báo mình đang mang thai và yêu cầu anh này ký vào các giấy tờ có liên quan.

Trong một cuộc phỏng vấn xúc động trên đài phát thanh, ông bố tiết lộ rằng anh cảm thấy khó khăn khi ôm lấy đứa con gái thứ 2 của mình. Cô bé bây giờ đã 6 tuổi, rất xinh, nhưng theo lời như ông bố, nhìn cô bé làm anh cảm thấy buồn và đau khổ.

“Có đôi lúc tôi không thể nào chạm và ôm lấy con bế. Có một khối đá đè nặng trong lòng tôi” – ông bố tâm sự. “Nhưng cùng lúc đó, tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi và rất là khó khăn để cân bằng những cảm xúc trái ngược nhau thế này”

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang