Biên Hòa: Màn truy bắt tội phạm tốc độ cao đầy 'mãn nhãn' của PC45 phối hợp với đội Thanh niên tình nguyện TP.HCM

N.A 30/04/18 00:00

Phát hiện chiếc xe máy bị bẻ khóa, lực lượng chức năng cùng đội Thanh niên tình nguyện đã tức tốc đuổi theo suốt cả chặng đường dài.

Chiều nay, ngày 29/4, một màn rượt đuổi cực mãn nhãn giữa tên trộm xe máy và lực lượng phòng chống tội phạm xã hội đã diễn ra khiến người chứng kiến "rùng mình". Đoạn clip kéo dài tới hơn 7 phút đã được camera hành trình trên chiếc xe của lực lượng chức năng ghi lại.

Tên cướp "đen đủi" đã bị bắt sau một hồi truy đuổi.

Cụ thể, vào khoảng 16h, chiếc xe máy được chủ nhân để tại công trình xây dựng đang làm việc. Một lát sau, nam thanh niên ăn mặc lịch sự tiến lại gần "mục tiêu", lợi dụng lúc không ai chú ý nhanh tay bẻ khóa và tẩu thoát.

Phát hiện chiếc xe bị đánh cắp, những người xung quanh tri hô để kêu gọi sự giúp đỡ. Rất may, lực lượng Thanh niên tình nguyện TP.HCM đang có mặt tại đó đã lên xe truy đuổi và xin cứu viện từ PC45 chốt chặn các nẻo đường.

Clip: Màn truy đuổi tên cướp đầy kịch tính.

Trong suốt một quãng đường dài, với tốc độ cao, lực lượng chức năng bám đuổi sát sao tên trộm đang lạng lách trong đường dân sinh. Không may cho hắn, khi đến một khúc cua, tên này đã lấn làn và xảy ra va chạm với một chiếc xe máy đi ngược chiều, ngã lăn ra đường. Những người truy đuổi vừa kịp lúc đi tới, nhanh chóng khống chế và áp giải về trụ sở cảnh sát.

Tên trộm bị đưa về trụ sở cảnh sát với đầy thương tích sau vụ ngã xe.
Dụng cụ bẻ khóa của hắn bị văng ra tại hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng đã tổ chức lấy lời khai, lập biên bản và bàn giao đồ bị mất cho chủ nhân của nó. Được biết, chiếc xe này mới được mua trả góp 5 ngày thì xảy ra sự việc trên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang