Bình Dương: thi thể nam giới mất tay được phát hiện dưới cống

Bích Phượng 26/06/18 08:49

TGT - 21h ngày 24/6, tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, người dân.phát hiện một thi thể nam chết bất thường tại một cống nước nằm trước công ty Yazaki, bước đầu nghi do bị giết hại.

Hiện trường thương tâm

21h ngày 24/06/2018, tại một cống nước nằm trước công ty Yazaki, Bình Dương, người dân gần đó phát hiện một mùi hôi thối khác thường. Sau khi kiểm tra dưới cống, một thi thể nam giới mất tay đang trong giai đoạn phân hủy khiến những người chứng kiến không khỏi sửng sốt.

Cống nước - nơi phát hiện ra thi thể

Kết luận ban đầu

Một số người dân cho biết: cái xác này mới xuất hiện, vì ngay khi thấy mùi hôi thối khác thường bốc lên thì người dân khu vực đã tiến hành kiểm tra ngay. Qua kết luận ban đầu thì người chết là nam và không phải người gốc thị xã Dĩ An.

Cũng cho biết thêm: gần đây, người khác xứ đến đây làm công nhân rất nhiều do ngày càng có nhiều khu công nghiệp và nhà máy mọc lên. Người dân thị xã cho hay: cũng vì quá nhiều công nhân từ tứ xứ đến làm ăn mưu sinh mà việc quản lí người nhập cư vẫn còn hạn chế. An ninh trật tự, mâu thuẫn giữa những người làm công ăn lương rất hay xảy ra.

Người dân Dĩ An không khỏi bàng hoàng

Nếu không phải người bản xứ, rất có thể nạn nhân nam thiệt mạng là một công nhân. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin tìm kiếm mất tích hay người nhà nạn nhân đến làm việc.

Rât nhiều người hiếu kì đến xem

Nhận tin báo, công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt để bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang