Bố bé gái bị giết hại xác nhận: "Cảnh sát Nhật thông báo cho tôi đã bắt được nghi phạm"

Theo Trí thức trẻ 14/04/17 08:36

Anh Lê Anh H., bố bé Lê Thị Nhật L. (9 tuổi, bị sát hại ở Nhật) xác nhận, gia đình anh vừa nhận được thông tin từ phía cơ quan cảnh sát Nhật cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại con gái anh.

Sáng 14/4, trao đổi với chúng tôi, anh Lê Anh H., bố bé Lê Thị Nhật L. (9 tuổi, bị sát hại ở Nhật) xác nhận, gia đình anh vừa nhận được thông tin từ phía cơ quan cảnh sát Nhật cho biết đã bắt nghi phạm đã sát hại con gái anh.

Bố bé gái bị sát hại xác nhận: Cảnh sát Nhật thông báo cho tôi bắt được nghi phạm - Ảnh 1.

Anh Lê Anh H. xác nhận đã được cảnh sát thông báo bắt được nghi phạm sát hại con gái anh.

Theo anh H., thông tin trên anh mới nắm được và hiện tại anh vẫn đang ở quê nhà ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trong một hai ngày tới, anh H. sẽ nhanh chóng sang Nhật phối hợp cùng cơ quan điều tra để nắm rõ tình hình.

Trước đó, chiều 2/4, thi thể bé gái người Việt Lê Thị Nhật L. đã được người thân đưa về nước và đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi vượt quãng đường hàng nghìn km về quê nội ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên để lo hậu sự.

Bố bé gái bị sát hại xác nhận: Cảnh sát Nhật thông báo cho tôi bắt được nghi phạm - Ảnh 2.

Trước đó, gia đình đã đưa thi thể bé Nhật L. về quê mai táng.

Sau khi lo đám tang cho con gái xong, anh H. chia sẻ, nhiều ngày qua, vợ chồng anh sốc nặng, nỗi đau mất con quá lớn. Trước sự việc đau đớn xảy ra, anh H. mong mọi người hãy quan tâm đến con mình hơn, chăm lo đến cuộc sống của con nhiều hơn nữa, tránh phải hối hận như hoàn cảnh của anh chị hiện tại.

Anh mong muốn cơ quan điều tra bắt được kẻ sát hại con mình để linh hồn cháu được siêu thoát. Sau đó, anh đã viết bức tâm thư bằng hai chữ Nhật và Việt bày tỏ nỗi lòng mình với mong muốn sớm tìm ra kẻ thủ ác. Anh cũng gửi lời cám ơn các cơ quan báo chí trong và ngoài nước đã đăng tải thông tin trong suốt thời gian qua.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang