Bồ nhí đánh vợ bị cho lên phường

Bích Phượng 07/06/18 11:41

Chiều 29/5, đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng (là bồ nhí) đánh người vợ của tình nhân, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc vụ việc sảy ra ở Móng Cái Quảng Ninh, đã bị Công an đưa lên…

Hình ảnh cô bồ nhí tát tới tấp vào người vợ

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ. Ai cũng bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành động “đánh ghen ngược” của cô bồ nhí.

Thành viên Chu Hương bình luận: “Tôi xem xong đoạn clip mà sôi máu quá mọi người ạ! Chị vợ kia hiền lành nên không kháng cự, chứ người khác là to chuyện rồi. Còn cô bồ thì hống hách đã cướp chồng của người ta thì im miệng đi, đằng này còn bày đặt ghen ngược”.

“Mình không thể chấp nhận được mấy thanh niên đứng đó nhìn người ta đánh ghen. Cả đoạn clip dài mà chỉ có vài người phụ nữ đứng ra can ngăn là thế nào? Tội cho chị vợ quá! Theo mình chị hãy lên đồn báo công an để xử lý cô vợ kia theo đúng pháp luật”, một người khác bức xúc.

Vụ việc đánh nghen phi lý không chấp nhận được hành động ngông cuồng của cô bồ nhí, ngày 30/05/218, một tài khoản Thắm Lâm (Bí mật Eva) đã chia sẻ hình ảnh cô bồ nhí bị mời lên phường khiến cộng đồng mạng hả hê, đặc biệt là các chị em.

Sự việc xảy ra sau một ngày cô gái được xác minh là bồ nhí bị gọi lên Phường viết bản tường trình cảnh cáo hành vi đánh người.

Cộng đồng mạng mong đợi cái kết đẹp cho sự việc này, dường như cũng được đền đáp, trên fb của Nhân Nhít đăng tải hình ảnh cô bồ nhí cầm bản tường trình và bị chụp lại cùng với chân dung. 

Ly Thỏ bị đưa đến chỗ đánh ghen để giàn dựng lại

Sau khi bị tạm giữ , cơ quan công an đã dẫn giải Lynh Thỏ đến hiện trường vụ đánh ghen để dựng lại toàn bộ hành vi của mình.

Một tài khoản trong Page Tâm sự Eva chia sẻ

Bồ nhí bị đưa lên phường và chụp kèm bản tường trình

Cmt của hội chị em Eva

Cmt hả hê của cộng đồng mạng

Những dòng comment đầy hả hê của cộng đồng mạng sau vụ ghen ngược "bồ nhí đánh vợ"

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang