Bố trừng trị con vì tội nghiện xem phim "người lớn"

Liên Lê 12/03/18 10:27

TGT - Không kiềm chế được cơn tức giận, một ông bố đã chém tay của con trai mình khi cậu con trai nghiện xem phim “con heo”, nói mãi không chừa.

Khalid nghiện xem phim sex

Người cha có tên Mohammad Qayyun Qureshi, 45 tuổi, sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chém tay cậu con trai 18 tuổi của mình, Mohammad Khalid.

Sự việc đau lòng xảy ra khi một lần ông bố bắt gặp con trai đang xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động. Rất tức giận, ông đã cố gắng giành lấy điện thoại từ tay của con trai nhưng anh chàng này đã cắn vào tay cha để cướp lại điện thoại và bỏ nhà đi.

Ngày hôm sau, Khaliad trở về nhà và hai cha con tiếp tục cãi nhau về chuyện xem phim người lớn. Trong lúc tức giận, Qayyum đã chém vào cánh tay phải của cậu con trai.

Thành phố Hyderabad (Ấn Độ) nới xảy ra vụ việc đau lòng

Nghe thấy tiếng thét lớn của Khalid, những thành viên khác trong gia đình lập tức chạy tới và phát hiện Khalid đang ôm tay trong vũng máu. Khalid lập tức được đưa đến bệnh viện còn Qayyum đến đầu thú với cảnh sát về hành vi chém tay con mình.

Cảnh sát cho biết, cách đây không lâu, Khalid đã mua một thiết bị điện thoại thông minh và rồi nghiện phim sex từ đận đó.

Tại cơ quan cảnh sát, ông bố cho biết, đã nhắc nhở nhiều lần về việc con trai lén lút xem phim khiêu dâm nhưng Khalid không chuyển biến. Theo một thông báo từ bệnh viện, cánh tay của cậu con trai đến 90% là khó bình phục và khó có khả năng cứu chữa.

Hiện Qayyum đang bị cảnh sát giam giữ và đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang