Căng biển quảng cáo tìm gã đàn ông chạy làng sau khi làm mình có bầu

Liên Lê 26/02/18 16:52

TGT - Quyết không để kẻ làm mình có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm một cách dễ dàng, một cô gái đã cho đặt biển quảng cáo to giữa ngã ba đường phố đông đúc để vạch mặt tên sở khanh.

Nạn nhân đã không ngần ngại vạch mặt tên sở khanh

Được biết cô gái này đến thành phố San Luis Potosí, Mexico. Sau khi đau khổ nhận ra rằng tên bạn trai chỉ là một kẻ quất ngựa truy phong, chơi bời đến khi làm mình có bầu rồi bỏ đi, tắt điện thoại và chặn cả facebook của mình, cô gái này đã thuê người đặt biển quảng cáo to nhất trên một tòa nhà giữa phố Mariano Jiménez và đại lộ Salvador Nava, ở San Luis Polosi.

Tấm bảng in hình một người đàn ông đội mũ cao bồi kèm tên đầy đủ của anh ta kèm theo dòng nhắn gửi đến từ nạn nhân rằng: Cô ấy đang mang thai và rõ ràng đây là cách duy nhất để báo cho bố đứa trẻ biết, vì anh ta đã chặn cả số điện thoại cũng như tài khoản Facebook của cô.

Nội dung tấm bảng ghi: “Truy nã! Carlos Orozco, thử thai dương tính, em đã có bầu”. Sau đó cô gái còn cho biết thêm thông tin chi tiết rằng “anh ta đã chặn tôi trên facebook và không nghe điện thoại của tôi”. Tấm bảng kết thúc bằng dòng chữ ký tên: “Bạn của anh (như anh từng giới thiệu tôi với mọi người)”.

Tấm biển quảng cáo này ngay sau đó đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội trong vài tuần gần đây. Nó đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ trên cả Facebook và Twitter và xuất hiện nổi bật trên nhiều trang tin của các nước Nam Mỹ. Hầu hết mọi người đều cho rằng bảng quảng cáo thật hài hước nhưng không phải ai cũng có thể cười.

Về vấn đề này, luật sư Juan Jesús Lozano cho rằng “một số công dân đang xem thành phố như bức tường Facebook khổng lồ nhưng thực tế đâu phải vậy, vì đời sống thực sẽ kèm theo đó những những hậu quả”.

Maria Sanjuana Balderas Andrade, chủ tịch Ủy ban Thương mại, Quảng cáo và Sự kiện của Hội đồng Thành phố San Luis Potosí cũng nói rằng thật “đáng tiếc” khi các bảng quảng cáo lại đang được sử dụng để người ta công khai tố nhau, vạch áo cho người xem lưng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang